Tin tức về phim hài của Danny Boyle và phim kinh dị mới của James Wan

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · tranbaoduy · · 0

Đạo diễn James Wan đã ký hợp đồng sản xuất phim kinh dị Milk và phim hài của Danny Boyle đã được Universal bật đèn xanh.

Đạo diễn phim Danny Boyle (Variety)

Hãng Universal Picture đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim hài của Danny Boyle, hiện chưa có tiêu đề chính thức. Dự kiến khởi quay trong ba tháng từ 28.06.2019 đến 13.09.2019.

Bộ phim quy tụ những ngôi sao đình đám như Lily James, Himesh Patel và Kate McKinnon. Cốt truyện tập trung vào một người nhạc sĩ do Danny Boyle thủ vai, đang gặp những khó khăn trong cuộc sống; bối cảnh phim rơi vào thập niên 60 hoặc 70 thế kỉ trước. Ông Boyle, người đã từ bỏ ghế đạo diễn bộ phim Bond 25, từng ghi dấu với Love Actually Notting Hill. Ông cũng giành giải Oscar ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc cho bộ phim Triệu Phú Khu Ổ Chuột; từng đạo diễn các phim như 127 Hours, Shallow Grave, 28 Days Later và bộ phim tiểu sử của nhà sáng lập Iphone – Steve Jobs. Hiện ông đang cùng biên kịch Richard Curtis hoàn thiện kịch bản cho bộ phim hài mới nhất. 

Danny Boyle và Richard Curtis sẽ cùng Tim Bevan, Eric Fellner, Matt Wilkinson và Bernie Bellew sản xuất. Vai trò điều hành sản xuất sẽ được giao cho Nick Angel và Lee Brazier đảm nhiệm.

Phim của Boyle được dự đoán sẽ cạnh tranh phòng vé với bộ phim hài Limited Partners của hãng Paramount do Tiffany Haddish đạo diễn.

Phim kinh dị mới của đạo diễn James Wan

Hình ảnh trong phim kinh dị ngắn mang tên Milk của Santiago Menghini. Câu chuyện xoay quanh một cậu thiếu niên được bảo bọc bởi người mẹ độc đoán và một ngày cậu bắt đầu nghi ngờ về thực tại không giống như cậu nghĩ (ảnh: Concordia University)

Đạo diễn Aquaman: Đế Vương Atlantis James Wan đã ký hợp đồng sản xuất cho hãng phim New Line để chuyển thể bộ phim ngắn kinh dị Milk của Santiago Menghihi. Đây là một phim ngắn được trao giải Midnight Shorts Jury Award tại SXSW đầu năm nay. 

Kịch bản phim do Menghini đảm nhận cùng Ben Collins và Luke Piotrowski. James Wan sản xuất thông qua công ty Monster Atomic Productions của ông, cùng Michael Clear, Royle Lee của Vertigo Entertainment.

Tin tức mới nhất sẽ cập nhật tại Moveek.

Nguồn: Variety