Phim mới của Quentin Tarantino tiết lộ về nhân vật nam chính

Tin điện ảnh · nhan95 · · 0

Giờ thì chúng ta đã biết chính xác ý của Tarantino khi nói bộ phim mới của ông diễn ra vào năm 1969 và “không phải về Charles Manson”.

Giờ thì chúng ta đã biết chính xác ý của Tarantino khi nói bộ phim mới của ông diễn ra vào năm 1969 và “không phải về Charles Manson”.

Đạo diễn Quentin Tarantino

Các fan của Quentin Tarantino đang tự hỏi chính xác thì bộ phim thứ chín của ông là gì kể từ khi thông tin bị rò rỉ vào tháng 7 rằng dự án sẽ liên quan tới Charles Manson và gia đình sát nhân Manson. Nhà làm phim đã khiến sự suy đoán tăng lên xung quanh cốt truyện của bộ phim mới khi ông nói với IndieWire là: “Không phải Charles Manson, mà vào năm 1969”. Câu trả lời cho ý nghĩa của câu nói đã được cung cấp bởi Vanity Fair, họ nói chuyện với người đã đọc kịch bản.

Vanity Fair trình bày bản tóm tắt chính thức như sau:

Đặt trong bối cảnh Los Angeles mùa hè năm 1969, bộ phim sắp tới của Tarantino tập trung vào một nam diễn viên truyền hình, người có một series phim ăn khách và đang tìm cách để thâm nhập vào giới kinh doanh phim ảnh. Người bạn thân, đồng thời là diễn viên đóng thế cho anh, cũng tìm kiếm điều tương tự. Vụ giết người khủng khiếp do những người sùng bái Charles Manson gây ra với Sharon Tate cùng bốn người bạn của cô sẽ làm nền của câu chuyện chính.

Brad Pitt, Leonardo DiCaprio và Tom Cruise đang được cân nhắc cho vai nam chính

Dàn diễn viên của phim chưa được xác nhận, mặc dù nhiều nguồn tin cho biết Tarantino đã nói chuyện với Margot Robbie về vai Tate. Các diễn viên như Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio đều đang được xem xét cho vai chính – một diễn viên truyền hình đang mong đợi một cú nổ lớn tại Hollywood. Tarantino công bố cuối tuần trước Sony Pictures sẽ sản xuất và phân phối bộ phim sau khi đạo diễn tách khỏi The Weinstein Company.

Tarantino được cho là muốn bắt đầu sản xuất phim vào khoảng tháng 6 năm 2018 tại Los Angeles và dự kiến phát hành năm 2019. Trước đây Deadline cho rằng kịch bản phim gần giống với Pulp Fiction. Ngân sách của phim ước tính khoảng $100 triệu.

Nguồn: Indiewire