Phim mới tuần 11-17/4/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

1. Rio 2

Phần 2 của câu chuyện về gia đình vẹt xanh Nam Mỹ đã sẵn sàng tái ngộ khán giả Việt Nam. Tình yêu, lòng tin và sự đoàn kết là chủ đề của bộ phim hoạt hình "bom tấn" mùa hè 2014 này.

Tạm biệt thành phố Rio của Brazil ở phần trước, khán giả được theo chân gia đình vẹt xanh tới rừng rậm nhiệt đới Amazon đầy kỳ bí. Thế nhưng tại Amazon hoang dã và sâu thẳm, Blu đã gặp khá nhiều thử thách khi phải thích nghi với môi trường sống mới, ông bố vợ khó tính, loài két đỏ láng giềng không thân thiện, lão vẹt Nigel ác độc và cả những lâm tặc khai thác gỗ trái phép không muốn bất cứ ai biết đến hoạt động xấu xa của chúng.

Rio 2 khởi chiếu tại VN từ ngày 11/4 dưới cả 2 định dạng 2D và 3D. Những diễn viên Việt Nam lồng tiếng cho phiên bản Việt từ phần 1 là Minh Tiệp, Minh Hằng và Đại Nghĩa vẫn trở lại với các nhân vật của họ trong phần này.

Trailer phim;

 

2. Sabotage - Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Phim kể về một nhóm đặc nhiệm kiệt xuất thuộc Cơ quan phòng chống ma túy Hoa Kỳ (DEA) có thủ lĩnh là John Wharton (Arnold Schwarzenegger). Trong một chiến dịch, đội của John tìm thấy hàng triệu USD cùng số lượng lớn ma túy, vũ khí của một tổ chức tội phạm. Cả nhóm không ngờ rằng họ đã động phải một lực lượng nguy hiểm. Từng thành viên DEA bị hạ sát trong một màn trả thù man rợ. Ai mới là kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau vụ án? Liệu đó là một gã trùm tội phạm hay chính là đồng đội trong DEA?

Phim đánh dấu sự trở lại của "người hùng cơ bắp" Arnold Schwarzenegger sau một thời gian dài lui về hoạt động trên chính trường. Ông từng nổi danh trong những bộ phim hành động như Conan, The Terminator, Predator, Total Recall, True Lies...

Phim ra mắt khán giả VN từ ngày 11/4/2014.

Trailer phim:

Bài viết liên quan

Rio 2 tung teaser đậm chất Brazil

Moveek ·