Phim mới tuần 4-10/7/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

1. Begin Again - Yêu Cuồng Si

Begin Again là một phim hài tình cảm có phong cách khá nồng nhiệt kể về những tâm hồn lạc lối gặp được nhau và cùng nhau sưởi ấm cuộc đời tươi đẹp bằng âm nhạc. Gretta (Keira Knightley) và anh bạn trai lâu năm Dave (Adam Levine) từng là một đôi tình nhân từ hồi trung học, giờ đây "trốn chạy" đến New York khi anh chàng Dave nhận được hợp đồng với một hãng đĩa lớn. Nhưng rồi những cạm bẫy đến từ sự nổi tiếng nhanh chóng khiến Dave trở nên lạc lối, bỏ lại đằng sau một Gretta quay cuồng sầu muộn vì cuộc tình tan vỡ.

Trailer phim:

Bộ phim hài tình cảm nhẹ nhàng với phong cách rất riêng biệt và không thể bỏ lỡ đối với những tâm hồn yêu nhạc này sẽ ra mắt vào hôm nay 4/7/2014.

2. Deliver Us from Evil - Linh Hồn Báo Thù

Ralph Sarchie (Eric Bana) là một điều tra viên mẫn cán tại sở cảnh sát New York, anh đang điều tra về những cái chết kỳ lạ trong thành phố. Nhận thấy mình có thể đang đối mặt với một thế lực siêu nhiên hung hãn, Ralph bất đắc dĩ phải bắt tay với một cha xứ quái dị, nhằm đánh bại thực thể ma quái núp bóng đằng sau những sự kiện đẫm máu này.

Trailer phim:

Phim công chiếu vào hôm nay 4/7/2014.

3. Doraemon: Nobita in New Haunts of Evil - Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới

 

Là anime chuyển thể từ nguyên tác Pho Tượng Thần Khổng Lồ và là bản làm lại của bộ phim hoạt hình năm 1982 - Doraemon: Nobita and the Haunts of Evil, phim kể về Nobita tình cờ nhặt được một chú chó kì lạ tại sân bóng và đem về nhà nuôi nấng mà không hề hay biết rằng, đây chính là một bước ngoặt lớn đối với cậu. Với sự giúp đỡ của chú chó thông minh, Nobita, Doraemon và các bạn đã tìm được một vùng đất chưa ai từng đặt chân đến ở tận châu Phi xa xôi. Tuy nhiên, nơi này cũng là điểm bắt đầu cho một cuộc hành trình sinh tử tìm về cội nguồn thực sự của chú chó bí ẩn kia.

Trailer phim:

Phim công chiếu vào hôm nay 4/7/2014.