Rainbow Days của Minami Mizuno được chuyển thể thành live action, F4 thế hệ mới xuất hiện

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Diễn viên trong phim: Mahiro Takasugi, Reo Sano, Taishi Nakagawa, Ryusei Yokohama.

Diễn viên trong phim: Mahiro Takasugi, Reo Sano, Taishi Nakagawa, Ryusei Yokohama.

Website và Twitter của manga đồng loạt đưa tin hôm thứ ba vừa qua manga Rainbow Days của Minami Mizuno sẽ được chuyển thể thành live action. Bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu tại Nhật vào hè 2018. Đây được xem là một phiên bản tương tự với F4 của Hana Yori Dango.

Bộ phim gồm các diễn viên, từ trái sang: Mahiro Takasugi vai Tsuyoshi Naoe, Reo Sano (thành viên nhóm nhạc GENERATIONS from EXILE TRIBE) vai Natsuki Hashiba, Taishi Nakagawa vai Tomoya Matsunaga, và Ryusei Yokohama vai Keiichi Katakura.

Ken Iizuka (live action Arakawa Under the Bridge) sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, và Rika Nezu (Saint Young Men) sẽ viết kịch bản cho phim. Phim sẽ phát sóng từ giữa tháng 10 đến tháng 11.

Rainbow Days tập trung vào 4 nam học sinh trung học là bạn thân của nhau: Natsuki, Tomoya, Keiichi và Tsuyoshi. 4 chàng trai không hoạt động trong câu lạc bộ, vội vàng kết thúc việc học trên trường để dành thời gian còn lại chơi đùa. Chủ đề chính của truyện: tình yêu. Natsuki phải lòng Anna, một cô gái lớp khác, và những người bạn của anh liên tục can thiệp vào mối quan hệ của họ.

Mizuno phát hành manga trên Bessatsu Margaret của Shueisha từ tháng 02/2012 đến khi kết thúc series tháng 03/2017. Nữ tác giả còn phát hành một bộ truyện mang tên Nijiiro Biyori trên tạp chí năm 2016. Bộ truyện sẽ được hoàn thành và ra mắt vào năm 2018.

Bộ manga gốc là cảm hứng cho một CD drama và phiên bản giới hạn của volume thứ 7 cho bundled tháng 10/2014. Manga tiếp tục là nguồn cảm hứng cho anime được phát sóng lần đầu trên truyền hình vào tháng 1/2016. Funimation phát sóng anime trên toàn nước Nhật. Tháng 9 năm ngoái, volume thứ 13 của manga đã đính kèm 1 DVD gốc.

Thành viên: 221b

Nguồn: Anime News Network