Robert Downey Jr.: 'Tôi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất'

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Ngôi sao phim Người Sắt Robert Downey Jr. không chỉ tuyên bố, anh tự thấy mình là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mà còn tin chắc rằng anh sẽ giành giải Oscar trong tương lai.

Nếu như phần lớn các ngôi sao tỏ ra là người khiêm tốn mỗi khi có dịp tiếp xúc báo chí thì ngôi sao phim Người Sắt Robert Downey Jr. lại là người khác hẳn.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí GQ số tháng 5/2013, Robert Downey Jr. không chỉ tuyên bố, anh tự thấy mình là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mà còn tin chắc rằng anh sẽ giành giải Oscar trong tương lai.

"Tôi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên điều đó cũng không có gì lớn lao," Robert Downey Jr. nói.

Robert Downey Jr. trên bìa tạp chí GQ
Robert Downey Jr. trên bìa tạp chí GQ

Robert Downey Jr. từng được đề cử giải Oscar vào năm 1993 và năm 2009, anh chưa nhận được giải thưởng cao quý này nhưng với nam diễn viên 48 tuổi thì "tượng vàng Oscar là trong tầm tay".

"Tôi biết là ngày đó chắc chắn rồi sẽ đến, đó là một thực tế hiển nhiên. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi mà cuối đời tôi không có trong tay ít nhất một bức tượng vàng. Tôi cũng không ngại khi tham dự các lễ trao giải Oscar và chứng kiến các ngôi sao khác mang tượng vàng về nhà."

"Thực sự tôi không quá bận tâm về chuyện này. Tôi không nói là tôi không chút nghẹn ngào khi lên nhận giải... Thấy mọi người xúc động hồi hộp trong bài phát biểu thật thú vị...".

"Tôi tin rồi tôi sẽ có một bức tượng vàng, có thể khi ấy tôi đã quá già... Tuy nhiên nếu không có thì cũng chẳng sao cả!" tài tử nổi tiếng chia sẻ.

Không ngại ngần khi nói về cát sê đóng phim, Robert Downey Jr. cho biết khi đảm nhiệm vai Người thép trong vài phần phim vừa qua, anh được trả cát sê tới 50 triệu đô la. Tuy nhiên lý do khiến anh nhận vai diễn này vì yêu thích nhân vật hoạt hình và quá trình làm phim thật vui vẻ.