Robert Pattinson trả lời phỏng vấn sau scandal Kristen

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tối qua, báo chí phương Tây đồng loạt đưa tin Robert Pattinson sẽ trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning America của đài ABC. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện chính thức sau scandal bị người yêu "cắm sừng". Tuy nhiên, nội dung cuộc phỏng vấn này vẫn đang được thương thảo và cái tên Kristen Stewart có được nói đến trong chương trình này không vẫn còn là một ẩn số.

Đại diện của Robert cho biết, nhân dịp này, anh sẽ tranh thủ giới thiệu bộ phim mới của mình Cosmopolis. Đây là bộ phim Robert rất kì vọng, nên dù đau buồn về việc người yêu phản bội, Robert vẫn không có ý định hủy việc đi quảng bá cho bộ phim mới này. Cosmopolis nói về chàng tỷ phú Eric Packer (Robert Pattinson) và cuộc hành trình đầy thú vị của anh ấy trên chiếc xe Limousine sang trọng. Bộ phim có nhiều cảnh nóng và diễn xuất của Robert Pattinson trong phim được đánh giá là trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhắc đến chương trình Good Morning America, những người hâm mộ Robert Pattinson không khỏi tò mò. Bởi chương trình này trước kia từng có tiền sử... "đá đểu" khách mời nổi tiếng. Trước đây, Chris Brown đã nổi điên lên, cầm ghế ném qua cửa sổ tại phòng thay đồ của chương trình này chỉ vì trong lúc phỏng vấn, MC đã liên tục hỏi đến đề tài bạo hành tình cũ Rihanna.

Hiện tại, Robert đến nghỉ ngơi an dưỡng tại khu dinh thự 7 triệu đô của Reese Witherspoon ở Ojai, California. Cuối tuần qua, một nhân chứng đã nói với tờ Radar Online rằng họ đã nhìn thấy Robert và một vài người bạn đến quán bar ở địa phương có tên là Deer Lodge để uống một vài chén và thưởng thức âm nhạc. "Tinh thần của anh ấy rất tốt", một nhân chứng kể lại.

Có lẽ sau một thời gian dài yên lặng và suy nghĩ, Robert Pattinson đã vượt qua được nỗi đau về tình yêu của mình.

Bài viết liên quan