Selena Gomez hung hãn cầm súng cướp ô tô

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Chán hình tượng công chúa, lọ lem, Selena lột xác thành tội phạm.

Từ "công chúa Disney" đến những hình ảnh hở hang táo bạo trong Spring Breakers, Selena Gomez tiếp tục cố gắng chứng tỏ mình là một diễn viên dám đột phá khi đầu quân cho Getaway, một bộ phim hành động đầy đủ súng ống, bom nổ, đua xe và tội phạm bắt cóc.

Getaway xoay quanh Brent (Ethan Hawke đóng), một cựu tay đua khét tiếng bỗng bị ép buộc tham gia vào trò chơi mèo vờn chuột đầy nguy hiểm khi vợ anh - Leanne (Rebecca Budig) bị bắt cóc bởi The Man, một người đàn ông bí ẩn. The Man liên lạc với Brent qua radio ô tô, đe dọa sẽ giết Leanne nếu Brent không làm theo lời hắn.

Brent đụng phải The Kid (Selena Gomez đóng), cầm súng chĩa vào người anh đòi cướp xe, tuy nhiên The Kid dễ dàng bị Brent tóm gọn. Anh đã từ chối giết cô gái trẻ theo lời The Man nhưng sau đó chính The Man lại "gợi ý" họ cùng nhau hợp tác nếu Brent còn muốn nhìn thấy vợ. The Kid bị gắn liền với hành trình nguy hiểm của Brent trên chiếc ô tô, bị cảnh sát bao vây, tội phạm truy đuổi khiến cô nàng vô cùng sợ hãi.

Trailer phim đầy rẫy cảnh rượt đuổi, đua xe, đụng độ, bắn súng, những vụ nổ lớn được ví như tổng hòa của Fast & Furious, DriveTaken. Đối với nữ ca sĩ - diễn viên 20 tuổi Selena Gomez thì vai The Kid trong Getaway là một bước tiến mới rời xa hình ảnh ngây thơ thời Disney, đến với thế giới của những tác phẩm trưởng thành hơn.

Getaway dự kiến khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 30/8.