Mỹ nhân sư huynh nên duyên cùng nữ chính Hoàng Đế Bệ Hạ trong dự án phim chuyển thể sắp khởi quay

TV Series · Tin điện ảnh · chuoichuoi · · 0

Tháng 12 tới đây, phim truyền hình Tam Thiên Nha Sát chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, do MangoTV đầu tư sản xuất sẽ chính thức khai máy.

Tháng 12 tới đây, phim truyền hình Tam Thiên Nha Sát chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, do MangoTV đầu tư sản xuất sẽ chính thức khai máy.

Nam nữ chính của phim xác định do Trịnh Nghiệp Thành và Triệu Lộ Tư thủ vai.

Trịnh Nghiệp Thành được khán giả quen mặt qua vai diễn mỹ nhân sư huynh trong bộ phim truyền hình gây sốt năm 2016 Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nam diễn viên trẻ không ngừng cố gắng cải thiện kĩ năng diễn xuất của bản thân, vài năm gần đây, anh chuyên tâm đóng phim ở phim trường Hoành điếm, tiêu biểu có các tác phẩm như Run Rẩy Đi A Bộ 1 2, Thịnh Đường Huyễn Dạ đóng cặp cùng tiểu Mặc Sênh Ngô Thiến đang phát sóng trên Tencent.

Trịnh Nghiệp Thành trong Thịnh đường huyễn dạ (nguồn: variety)

Triệu Lộ Tư từng gây sốt với vai nữ chính Lạc Phi Phi trong bộ phim chiếu mạng Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đóng cặp cùng “tiểu thịt tươi” Tiêu Chiến. Xét riêng về phần nhìn thì với ngoại hình của hai diễn viên chính cũng đủ để những mọt phim thích trai xinh gái đẹp phải cho Tam Thiên Nha Sát vào danh sách những phim cần xem rồi.

Triệu Lộ Tư trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (nguồn: variety)

Tam Thiên Nha Sát dự kiến sẽ có thời lượng 30 tập, con số hơi ngắn nếu so với nhiều bộ phim cổ trang khác của Trung Quốc. Truyện có thể loại huyền huyễn, cổ đại và dài 50 chương nên số tập này tạm coi là ổn.

Nội dung phim kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên là công chúa Đế Cơ, phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ, tình yêu nhiều bấp bênh của nàng phải trải qua 10 kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình si.

Trích đoạn đặc sắc trong truyện:

Nàng cố tỏ ra mạnh mẽ, kiên quyết cự tuyệt: “Ngươi dù chiếm được thân ta, cũng vĩnh viễn đừng mơ chiếm được lòng ta!”

Người nọ hoàn toàn không thèm để ý, cười nhạt: “Ta chỉ muốn thân thể ngươi, ai nói muốn lòng của ngươi?”

Nàng ôm đùi, gào khóc: “Đại nhân! Van cầu ngươi! Ta nguyện ý hiến thân!”

Người nọ chăm chú nhìn quyển sách trên tay, lơ đãng: “Ngươi muốn hiến, đại nhân ta lại chẳng thèm đâu.”