Thành Long muốn đóng Iron Man?

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau khi Robert Donwey Jr. đánh tiếng nghỉ diễn Iron Man, đã có một diễn viên châu Á muốn nhận vai này. Đó là siêu sao võ thuật Thành Long.

Trong một phỏng vấn mới đây tại Liên hoan phim Cannes, Thành Long đã nói rằng, ông muốn tiếp quản vai diễn Iron Man nổi tiếng từ Robert Downey Jr. Tuy nhiên, ông cũng cho biết: "Tôi thực sự muốn đóng Iron Man nhưng tôi không nghĩ khán giả muốn thấy mình trong bộ dạng Người Sắt đâu. Với dù thế nào đi nữa thì cũng chẳng ai trả tiền để tôi tham gia một phim dạng tương tự cả".

"Mọi người đều muốn thấy tôi đóng phim hành động. Nhưng tôi phải nói với khán giả rằng, có lẽ đã đến lúc tôi phải sử dụng một diễn viên đóng thế. Hãy tha thứ cho tôi vì tôi không còn trẻ nữa".

Một phiên bản Iron Man mới với các cộng sự của Thành Long?
Một phiên bản Iron Man mới với các cộng sự của Thành Long?

Ông cũng cười phá lên khi nghe tin rằng mình sẽ nghỉ hưu: "Tôi không hề nói rằng mình sẽ nghỉ hưu. Tôi chỉ nói khi làm 12 con giáp rằng, đây sẽ là bộ phim hành động lớn cuối cùng của mình, nhưng hóa ra đó lại không phải là sự thật".

12 con giáp
12 con giáp

Thành Long cũng tiết lộ về các dự án sắp tới bao gồm SkiptraceThe Karate Kid 2Police Story 2013 và khả năng tham gia The Expendables 3. Ông nói: "Tôi chưa ký kết bất cứ điều gì và thậm chí chưa nhìn thấy kịch bản của The Expendable 3, nhưng họ đã tiếp cận tôi.  Nếu vai diễn đủ lớn, tôi sẽ nhận lời. Họ từng đề nghị tôi đóng một vai trong The Expendables 2, nhưng nó quá nhỏ. Tôi muốn vai diễn của mình phải thật đặc biệt. Tốt nhất là chiến đấu với các nhân vật phản diện bên cạnh Sylvester Stallone".

Ông cũng sẽ trở lại Mỹ để làm Karate Kid 2 trong khoảng thời gian sớm nhất: "Tôi đã gọi điện cho Will Smith và nói anh ấy phải nhanh lên, nếu không con trai của anh ấy sẽ cao hơn tôi. Nội dung phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới. Tôi vẫn là sư phụ và cậu bé vẫn là học trò, nhưng nó không liên quan tới bản gốc Karate Kid".

Nếu Karate Kid 2 làm chậm, Jaden Smith sẽ cao vượt sư phụ
Nếu Karate Kid 2 làm chậm, Jaden Smith sẽ cao vượt sư phụ