Những hình ảnh mới của Today's Menu for the Emiya Family được tung ra

TV Series · Tin điện ảnh · phoenix_warrior0207 · · 0

Website chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Emiya-sanchi no Kyō no Gohan (Today's Menu for Emiya Family) vừa tung ra hình ảnh mới vào hôm chủ nhật qua.

Website chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Emiya-sanchi no Kyō no Gohan (Today's Menu for Emiya Family) vừa tung ra hình ảnh mới vào hôm chủ nhật qua. Trên bức ảnh còn có dòng chữ: "Cùng nấu ăn, ai ai cũng tươi cười."

Today's Menu for Emiya Family chính thức được phát sóng tập đầu tiên trên kênh AbemaTV tại Nhật Bản vào ngày 01.02.2018 và phát hành tập mới mỗi tháng lúc 21h tính theo múi giờ Nhật Bản (tức 7h tính theo giờ quốc tế). Aniplex of America cũng đã bắt đầu cho phát sóng series Today's Menu for Emiya Family trên trang Crunchyroll vào ngày 25.01 và cập nhật tập mới vào mỗi tháng. Trong phần miêu tả cho bộ anime này, nhà sản xuất Aniplex of America có viết rằng:

"Bữa ăn đầy đủ...một khung cảnh quen thuộc"

Trong câu chuyện này, số phận và những món ăn được kết hợp với nhau trong một thế giới đầy những món ăn thơm ngon và mang hương vị nhẹ nhàng.

Today's Menu for Emiya Family sẽ nói về những bữa ăn thường ngày mang đầy tình cảm và sự ấm áp của những thành viên trong gia đình Emiya. Các món ăn trong bữa ăn được trình bày vô cùng bắt mắt và tất nhiên cũng không kém phần ngon miệng. Thực đơn mỗi ngày trên bàn ăn của gia đình Emiya được thay đổi liên tục mỗi ngày để không tạo cảm giác chán ngán mà lại phù hợp với mỗi mùa xuân–hạ-thu-đông.

Cùng xem thử...bữa tối hôm nay có những gì?

Các món ăn được thay đổi theo từng mùa

Trong hình ảnh được công bố trên website của anime Today's Menu for Emiya Family, bên cạnh sự có mặt của những nhân vật thường gặp trong những tập trước như Saber, Rider, Lancer, Iilya, Sakura, Shirou,... Nhà sản xuất đã cho thấy điểm nhấn quan trọng chính là sự xuất hiện của servant Archer – một servant được hình thành trong tiềm thức của Shiro Emiya, điều này như để khẳng định hình ảnh mà nhà sản xuất đã hé lộ trước đó vào ngày 01.04 không phải là một trò đùa. Ngoài ra còn có rất nhiều những nhân vật khác cũng xuất hiện trong tập tiếp theo sắp ra mắt này.

Hình ảnh nhà sản xuất công bố vào ngày 1/4 báo hiệu sự xuất hiện của Archer

Nguồn: Anime News Network & Crunchy Rol