Tương Dạ 2 tung poster hai nhân vật chính, Ninh Khuyết không còn là Trần Phi Vũ

TV Series · Tin điện ảnh · chuoichuoi · · 0

Sau sự thành công của Tương Dạ 1 do Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân đóng chính, nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 và phim hiện đang trong quá trình sản xuất.

Sau sự thành công của Tương Dạ 1 do Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân đóng chính, nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 và phim hiện đang trong quá trình sản xuất.

Tương Dạ 1 do Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân đóng chính (Ảnh: Weibo)

Nhà sản xuất bộ phim Tương Dạ 2 đã trình làng 3 tấm poster của hai nhân vật chính là Ninh Khuyết - Vương Hạc Đệ và Tang Tang - Tống Y Nhân 

Vương Hạc Đệ sẽ là Ninh Khuyết của phần 2 (Ảnh: Weibo)
Tang Tang vẫn sẽ là Tống Y Nhân (Ảnh: Weibo)
(Ảnh: Weibo)

Như đã thông báo từ khi phần 1 còn đang trình chiếu, Tương Dạ 2 sẽ có thay đổi đáng kể về mặt diễn viễn, trong số đó, không thể không nhắc tới việc nam chính Ninh Khuyết - Trần Phi Vũ sẽ được thay thế bởi diễn viên trẻ Vương Hạc Đệ. Vì nhiều lí do, có thể là do vướng lịch quay phim, phần 2 có lịch quay quá lâu và sắp tới sẽ về Mỹ học nên Trần Phi Vũ không thể nhận lời diễn tiếp Ninh Khuyết trong phần 2.

Đây quả là điều đáng tiếc cho người hâm mộ bộ phim, tuy diễn xuất của Trần Phi Vũ còn nhiều điểm đáng nói nhưng nam diễn viên trẻ đã thành công khi mang đến một Ninh Khuyết như bước ra từ trong truyện đến với khán giả. Một Ninh Khuyết cao ngạo, kiêu căng, hoang dã và cũng rất thú vị qua sự thể hiện của Trần Phi Vũ đã thêm phần sống động. 

Ngoài việc nam chính thay người thì dàn diễn viên phụ của Tương Dạ 1 cũng chưa xác định giữ nguyên hay sẽ có sự thay đổi. Nữ phụ Mạc Sơn Sơn do diễn viên sinh năm 1992 Viên Băng Nghiên thể hiện cũng để lại ấn tượng nhất định với khán giả. Hiện có nhiều thông tin trái chiều về việc phần 2 nhân vật Mạc Sơn Sơn của cô sẽ do nữ ca sỹ đá chéo sân Dương Siêu Việt đảm nhiệm. 

Viên Băng Nghiên trong phần 1 (ảnh: weibo)

Đáng nói là phần 2 Tương Dạ sẽ tập trung vào quyển 3 và 4 (như diễn biến trong tiểu thuyết gốc) vì phần 1 kết thúc khi Ninh Khuyết đã trả thù cho gia đình xong. Trong khi Trần Phi Vũ và Vương Hạc Đệ tuổi tác ngang nhau (Phi Vũ sinh năm 2000 còn Hạc Đệ sinh năm 1998), mà theo nội dung truyện thì Ninh Khuyết lúc này đang dần trưởng thành, nên ban đầu việc giao vai nam chính cho diễn viên có tuổi đời còn trẻ có phần gây ngạc nhiên cho cộng đồng fan hâm mộ.

Tuy nhiên, Vương Hạc Đệ là nam diễn viên có sự cố gắng và chăm chỉ, qua những hình ảnh tập luyện cho vai diễn Ninh Khuyết gần đây có thể thấy cậu diễn viên sinh năm 1998 sẽ không làm khán giả thất vọng khi phần 2 Tương Dạ được phát sóng. Thêm vào đó, Vương Hạc Đệ có lượng fan hâm mộ nhất định, phần nhiều qua vai diễn Đạo Minh Tự trong phiên bản làm lại của phim thần tượng nổi tiếng Vườn Sao Băng, đóng cặp cùng nữ diễn viên đang lên Thẩm Nguyệt, nên sự thể hiện của Vương Hạc Đệ trong Tương Dạ 2 lại càng khiến các fan mong chờ.

Hạc Đệ trong Vườn sao băng (ảnh: sina)

Điều khiến cộng đồng người yêu Tương Dạ 1 lo lắng giờ đây là không biết phần 2 liệu có giữ được sự "chất" trong khâu quay phim và sản xuất hay không. Bởi Tương Dạ 1 thực sự là bộ phim sở hữu nhiều cảnh quay đẹp nhất trong số những phim cổ trang Trung Quốc thời gian gần đây. Mong đoàn làm phim sẽ có đủ công sức và quan trọng là kinh phí để thực hiện một Tương Dạ 2 không làm người hâm mộ thất vọng.

Cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất của Tương Dạ 2 nhé !