Vanessa, Selena thi nhau nói bậy trong trailer 17+

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Mối quan hệ giữa các nhân vật của Vanessa Hudgens, Selena GomezJames Franco cũng được làm rõ hơn trong trailer nhãn đỏ của Spring Breakers.

Sau trailer chính thức đầu tiên ra mắt vào giữa tháng 1, Spring Breakers lại im bặt cho đến tận bây giờ mới tiếp tục tung ra bản clip thứ 2. Đáng chú ý là lần này, nhà sản xuất giới thiệu hẳn trailer nhãn đỏ (red band) của phim. Điều gây sốc nhất cho khán giả chính là mật độ nói bậy, chửi thề của các ngọc nữ Disney trên màn ảnh.

Người được "ưu ái" xuất hiện nhiều nhất trong các phân cảnh "đạp đổ hình tượng" này là Vanessa Hudgens. Các người đẹp còn lại: Selena Gomez, Ashley BensonRachel Korine đều không ngần ngại chửi thề dù carema không quay đến mặt họ khi phát âm ra từ ấy như Vanessa.

Ngoài phần lời thoại chói tai, các phân cảnh trong trailer này chỉ có vài chi tiết mới so với clip ra mắt đầu tiên và cũng không thật sự đáng chú ý. Tuy nhiên, một vài phân đoạn quay chậm và rõ lời thoại hơn cho khán giả cái nhìn sâu sắc về các mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Theo đó, nhân vật của Vanessa Hudgens, James FrancoAshley Benson sẽ có quan hệ tay ba khá nóng bỏng. Giữa nam diễn viên chính và nhân vật của Selena Gomez cũng có những móc xích mờ ám riêng. Cô gái này có lẽ là người đầu tiên cảm thấy bất ổn trong những hành động liều lĩnh của nhóm họ. Điều này đã dẫn đến một màn xung đột nảy lửa giữa SelenaVanessa.

Spring Breakers sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên vào ngày 5/3, trong khuôn khổ Liên hoan phim Venice, Ý. Phim chính thức ra rạp tại Mỹ vào ngày 22/3.