Nữ diễn viên Victoria Pedretti được mời tham gia vào You mùa thứ 2

TV Series · Tin điện ảnh · sonthaivu1987 · · 0

Nữ diễn viên Victoria Pedretti – ngôi sao của series truyền hình The Haunting of Hill House, sẽ tham gia series You mùa 2 cùng nam diễn viên Penn Badgley của Netflix.

Nữ diên viên Victoria Pedretti với nguồn ảnh từ Getty

Nữ diễn viên Victoria Pedretti – ngôi sao của series truyền hình The Haunting of Hill House, sẽ tham gia series You mùa 2 cùng nam diễn viên Penn Badgley của Netflix.

Pedretti thủ vai nhân vật Love Quinn – cô đầu bếp đầy tham vọng làm quản lý hàng hoá một cửa hàng cao cấp. Nhân vật không quan tâm đến giới truyền thông hay báo chí mà chỉ tập trung vào cuộc sống thú vị của mình. Nhưng mọi thứ về cuộc đời của cô đã thay đổi khi nhân vật này gặp Joe Goldberg. Nhờ hắn, cô đã nhận được nhiều sự chia sẻ và tìm lại những mất mát trong cuộc sống cô.

Trước đó, hãng đó phát mùa 1 của You sau khi mua bản quyền từ Lifetime. Một phát ngôn viên của Lifetime đã chia sẻ với TheWrap:

"Lifetime đã có một trải nghiệm khá kinh ngạc khi làm việc với Greg Berlanti, Sera Gamble và đội ngũ làm việc của You ở phần 1. Chúng tôi mong được làm việc với đội ngũ xuất sắc ấy một lần nữa."

Chưa có thông báo chính thức nào về ngày ra mắt của mùa 2 của You. Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng trong phần trước như Badgley, Elizabeth Lail, Luca Padovan, Zach Cherry và Shay Mitchell cùng một vị khách vô cùng đặc biệt John Stamos. 

Nữ diễn viên Pedretti đã thủ vai chính Nell Crain trong series kinh dị The Haunting of Hill House của Netflix và nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ người hâm mộ hay những chuyên gia trong làng điện ảnh vào tháng 10 năm ngoái. Cô ấy tiếp tục góp mặt trong Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino và Shirley cùng Elisabeth Moss.

Berlanti, Gamble, Sarah Schechter, Leslie Morgenstein, Gina Girolamo và Marcos Siega điều hành sản xuất You

Nguồn: The Wrap