Vòng Luân Hồi: Sadako - Ma nữ tái xuất, hù doạ các tín đồ kinh dị

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · vegeta2404 · · 0

Vòng Luân Hồi: Sadako đã khiến nhiều khán giả tò mò về sự trở lại của ma nữ trong bộ phim kinh dị huyền thoại một thời.

Hồn ma Sadako với mái tóc dài ẩn mình đằng sau bóng tối và đôi khi lại chui ra từ cái giếng hay tivi luôn mang lại cảm giác ám ảnh và run sợ. Ngay từ poster, Vòng Luân Hồi: Sadako đã khiến nhiều khán giả tò mò về sự trở lại của ma nữ trong bộ phim kinh dị huyền thoại một thời.

Trong trailer, nhà sản xuất đã chiều lòng khán giả và fan của hồn ma Sadako với phân đoạn chui ra màn hình tivi kinh điển. Vẫn là một hình ảnh mờ nhòe cũ kỹ nhưng cảm xúc mang lại cho người xem thì đầy sự ám ảnh và li kì.

Chỉ hơn một phút, trailer Sadako 2019 đủ làm khán giả hoài niệm với hàng loạt chi tiết gây ám ảnh

Nhắc đến Sadako, người ta thường nghĩ ngay đến những ma nữ quay về báo thù trong các phần phim Ringu trước đó. Trong Sadako 2019, Sadako trở lại cùng những lời nguyền rủa và nỗi khiếp sợ cho những ai sống xung quanh sự huyền bí mà nó mang lại. Không chỉ gieo rắc lời nguyền, những kẻ đã từng gây thù với Sadako thường sẽ không có được kết cục tốt đẹp.

Sadako là hình ảnh được khắc họa từ truyền thuyết và những câu chuyện ân-oán có thật tại Nhật Bản

Bên cạnh Sadako, câu chuyện trong phần phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống bí ẩn, ma quái hơn với hình ảnh một người mẹ liên tục nói xin lỗi cùng ánh mắt đầy mờ ám, một vụ đốt nhà không rõ nguyên do, một chàng trai bị nguyền rủa và sự xuất hiện mờ ảo của hồn ma Sadako.

Sau thành công của phần phim đầu tiên vào năm 1998 Sadako đã định hình lại toàn bộ phim kinh dị Châu Á và là cảm hứng cho các phim như Audition (1999), Ju-on (2002), Shutter (2004), The Eye (2002). Và cho đến tận bây giờ, chỉ cần nói đến hồn ma tóc dài cùng bộ đầm trắng, hay hồn ma bước ra từ màn hình tivi thì đa số sẽ nghĩ ngay đến Sadako.

Sadako 2019 là bộ phim kinh dị mới nhất của đạo diễn Hideo Nakata cùng tác giả Koji Suzuki – hai người đã làm nên thành công của chuỗi phim Ring: Vòng Tròn Oan Nghiệt. Với kinh nghiệm dày dặn, cả hai được mong chờ sẽ mang đến một Sadako kinh dị hơn, ma mị hơn và ám ảnh hơn cả phần trước.

Ma nữ tóc dài làn da trắng bệch chính là hình ảnh tượng trưng của những người phụ nữ đã chết nhưng lòng thì vẫn chứa đầy những uẩn khuất hận thù

Cơn ác mộng mang tên Sadako bắt nguồn từ cuộn băng bí ẩn, một thứ mang theo sự nguyền rủa. Chính từ cuộn băng ấy, Sadako và nỗi ám ảnh kinh điển dần trở thành một những nhân vật đáng sợ nhất trong dòng phim kinh dị tại Nhật Bản và toàn thế giới.

Vòng Luân Hồi: Sadako sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19 tháng 07 năm nay.