Warm Bodies hút fan Mỹ

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trong tuần này, bộ phim Warm Bodies - phim được đánh giá là khá giống Twilight đạt doanh thu tới 20 triệu đô la Mỹ, bỏ xa các phim khác để đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Warm Bodies (tựa tiếng Việt: Tình yêu Zombie) là một chuyện tình lãng mạn giữa một thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp và một gã xác sống có tâm hồn nhạy cảm, dựa trên cuốn tiểu thuyết được yêu thích của Isaac Marion. Đây cũng là bộ phim đầu tiên khai thác câu chuyện tình yêu giữa thây ma và con người.

Các phim còn lại trong bảng xếp hạng không có nhiều thay đổi về thứ tự so với các tuần trước. Thợ săn phù thủy - bộ phim lấy cảm hứng từ cổ tích Grimm tạm đứng vị trí thứ hai sau màn "oanh tạc" các rạp chiếu của chuyện tình Zombie. Các phim như Django Unchained, Les Miserables, Lincoln... dù có doanh thu không cao nhưng vẫn trụ vững tại bảng xếp hạng phim ăn khách sau nhiều tuần.

Trong tuần này có sự ra mắt của một phim mới có tên Bullet to the Head. Bộ phim dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được chỉ đạo bởi đạo diễn Walter Hill, người đã rất thành công với phim 48 giờ. Bullet to the Head kể về Stallone, một sát thủ và một cảnh sát của thành phố New York đi truy bắt những kẻ giết người. Siêu phẩm này có sự tham gia của một dàn sao như Christian Slater, Sarah Shahi và Adewale Akinnuoye-Agbaje, hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ và các tình tiết gay cấn.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua (tên phim/doanh thu theo đô la Mỹ):

  1. Warm Bodies/20 triệu đô la Mỹ
  2. Hansel & Gretel: Witch Hunters/9,2 triệu đô la Mỹ
  3. Silver Linings Playbook/8,1 triệu đô la Mỹ
  4. Mama/6,7 triệu đô la Mỹ
  5. Zero Dark Thirty/5,3 triệu đô la Mỹ
  6. Bullet to the Head/4,5 triệu đô la Mỹ
  7. Parker/3,2 triệu đô la Mỹ
  8. Django Unchained/3 triệu đô la Mỹ
  9. Les Miserables/2,44 triệu đô la Mỹ
  10. incoln/2,41 triệu đô la Mỹ
Bài viết liên quan