Where Stars Land đạt rating cao nhất và Mama Fairy And The Woodcutter ra mắt với rating đầy hứa hẹn

TV Series · Tin điện ảnh · Hiennguyen0103 · · 0

Cuộc chiến cạnh tranh rating của các drama phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba đang nóng dần.

Ảnh: Soompi

Cuộc chiến cạnh tranh rating của các drama phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba đang nóng dần.

Vào ngày 6.11 Where Stars Land (Nơi Vì Sao Rơi) là bộ phim có rating người xem cao nhất. Theo Nielsen Korea, Where Stars Land đạt 7.2% trong suốt 19 tập phim và 9.5% cho tập 20. Rating cao nhất của bộ drama cho tới thời điểm này là 9.2% trong suốt thời gian phát sóng từ ngày 16.10. Nhiều khán giả đang trông chờ liệu Where Stars Land có đạt gấp đôi rating trong thời gian sắp tới hay không.

Matrimonial Chaos của đài KBS2 đã đạt được 2.7% trong khi Bad Papa của MBC không được phát sóng do Mùa giải KBO 2018 đang diễn ra.

Mama Fairy and the Woodcutter của kênh tvN đã được công chiếu vào lúc 21h30 (KST) với khởi đầu đầy hứa hẹn. Trong khi rating của các chương trình truyền hình cáp bình thường khá thấp thì series mới này đã đứng đầu với lượng người xem toàn quốc là 5.6% và cao nhất là 7%. Đây là kỉ lục mới về rating đối với drama được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 trên kênh tvN, cũng như 100 Days My Prince trước đó đã nắm giữ mức rating kỉ lục 5%.

Mama Fairy and the Woodcutter đã thu hút lượng khán giả có độ tuổi từ 20 đến 49, và rating trung bìn đối với khán giả ở độ tuổi này là 3.3%, cao nhất là 4%.

Rating của The Beauty Inside đã tăng nhẹ. Theo Nielsen Koren, The Beauty Inside đạt rating 4.1%, tăng 0.5% so với tập trước, chỉ tuột 0.2% từ rating cao nhất 4.3%.