Related Articles

[REVIEW] Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Ma Ám – Đậm giải trí nhưng thiếu yếu tố sợ hãi của một mùa lễ ma quái

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · VLynd ·

Là bộ phim mang đậm màu sắc Halloween nhất được ra mắt tại Việt Nam trong dịp lễ này, Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm: Halloween Ma Ám đã mang lại bầu không khí ma mị, đậm chất giải trí với những sinh vật rùng rợn.


Doanh thu cuối tuần qua – Halloween không gì cản nổi, Hunter Killer ra mắt kém mong đợi

Tin điện ảnh · Maii ·

Halloween, Vì Sao Vụt Sáng và Venom tiếp tục nằm trong top 3.


Doanh thu cuối tuần qua – Halloween gây khiếp đảm tại quê nhà, Vì Sao Vụt Sáng đứng vững

Tin điện ảnh · Maii ·

Halloween đứng đầu phòng vé Mỹ, Venom làm quán quân phòng vé quốc tế.

View more about Goosebumps 2: Haunted Halloween

Community

Gunn 6

Phim chỉ hay và bất ngờ nhất ở cảnh cuối cùng.

Thật tiếc khi Goosebumps 2 chỉ theo thể loại phiêu lưu hành động mà quên mất phần kinh dị của các quái vật Halloween. Mạch phim đoạn đầu hài hước nhưng không thú vị, đến đoạn sau thì mọi thứ lại diễn ra quá nhanh và đặc biệt phim có cốt truyện khá dễ đoán. Điểm khiến người xem ấn tượng nhất trong toàn bộ phim lại nằm ở cảnh cuối cuối cuối, sau khi tất cả nút thắt đã được mở thì đoạn dẫn dắt cho phần sau siêu hấp dẫn. Tiếc là nếu cả phim làm theo hướng lôi cuốn như phân đoạn này thì có lẽ đã hay hơn rất nhiều. Halloween xem phim ma quỷ như Goosebumps 2 cũng là một lựa chọn tương đối ổn các bạn ạ.

Grewi 3

Sự hứng khởi tột cùng của một đứa mê phim khi được xem trailer của Searching tại rạp chiếu Việt Nam nhanh chóng bị vùi dập bởi một bộ phim tuổi teen mùa Halloween. Các nhân vật nhạt nhoà cùng câu chuyện nghèo nản và một cái kết theo cách giải quyết của những đứa trẻ mới lớn may thay được cứu cánh bởi những lời thoại dễ thương làm gợi nhớ đội thám tử nhí lớp 1B không tả.

vudinhdo 5

Khá nhạt và bố cục không chặt chẽ, thiếu điểm sáng. Chia buồn cho một thương hiệu đình đám. Điều duy nhất đang khen ngợi là phần hình ảnh vui nhộn, rực rỡ và đặc sắc của ngày Lễ hội hóa trang.
Xem thêm các đánh giá khác