33 %

Goosebumps 2: Haunted Halloween nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.56.

Community (6)

Grewi 3

Sự hứng khởi tột cùng của một đứa mê phim khi được xem trailer của Searching tại rạp chiếu Việt Nam nhanh chóng bị vùi dập bởi một bộ phim tuổi teen mùa Halloween. Các nhân vật nhạt nhoà cùng câu chuyện nghèo nản và một cái kết theo cách giải quyết của những đứa trẻ mới lớn may thay được cứu cánh bởi những lời thoại dễ thương làm gợi nhớ đội thám tử nhí lớp 1B không tả.

vudinhdo 5

Khá nhạt và bố cục không chặt chẽ, thiếu điểm sáng. Chia buồn cho một thương hiệu đình đám. Điều duy nhất đang khen ngợi là phần hình ảnh vui nhộn, rực rỡ và đặc sắc của ngày Lễ hội hóa trang.

Gunn 6

Phim chỉ hay và bất ngờ nhất ở cảnh cuối cùng.

Thật tiếc khi Goosebumps 2 chỉ theo thể loại phiêu lưu hành động mà quên mất phần kinh dị của các quái vật Halloween. Mạch phim đoạn đầu hài hước nhưng không thú vị, đến đoạn sau thì mọi thứ lại diễn ra quá nhanh và đặc biệt phim có cốt truyện khá dễ đoán. Điểm khiến người xem ấn tượng nhất trong toàn bộ phim lại nằm ở cảnh cuối cuối cuối, sau khi tất cả nút thắt đã được mở thì đoạn dẫn dắt cho phần sau siêu hấp dẫn. Tiếc là nếu cả phim làm theo hướng lôi cuốn như phân đoạn này thì có lẽ đã hay hơn rất nhiều. Halloween xem phim ma quỷ như Goosebumps 2 cũng là một lựa chọn tương đối ổn các bạn ạ.

LaRoma 7

Có thể không hay bằng phần đầu tiên, Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm: Halloween Quỷ Ám vẫn chứa đựng nhiều yếu tố thú vị và đắt giá, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả xem phim. Không những thế, bộ phim còn hứa hẹn phần thứ 3 của dòng phim này.

SarahTran 6

Phim đậm tính giải trí nhưng khá ngắn và kết thúc nhanh chóng, dễ đoán. Đoạn đầu thì hơi chán mà lại dài, đoạn sau thú vị đáng lẽ cần được kéo dài thì lại kết thúc qúa nhanh và hụt hẫng. Franchise này đáng lẽ có nhiều thứ hay ho để khai thác nhưng cuối cùng nsx lại cứ sử dụng những motif cũ khiến phim không có gì đặc biệt.

VLynd 7

Một bộ phim giải trí mang đậm màu sắc Halloween. Khi các bộ phim slasher lần lượt bị cấm chiếu thì đây là lựa chọn ổn nhất, dù nó hướng đến khán giả trẻ, dễ tính hơn những thanh niên nghiêm túc. Điểm sáng trong phim là sự phối hợp ăn ý giữa ba diễn viên chính. Điểm trừ là tình tiết vẫn còn bám theo lối mòn khá nhiều.
Đã đến lúc Hollywood cần một sự đổi mới hơn là cố gắng vắt sữa một thương hiệu.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

trieuluan

★★★★★★★☆☆☆