Related Articles

[Review] Lời Mời Đến Địa Ngục (The Invitation)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · PhanNguyenSangSang ·

Lời Mời Đến Địa Ngục thỏa mãn phần nhìn và phần nghe, tuy nhiên kịch bản vẫn chưa đột phá mấy.


Tuyển tập phim kinh dị chủ đề "chuyện nhà chồng"

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Nếu muốn đổi gió với “chuyện nhà chồng” hay “cô dâu chạy trốn” thì dưới đây là 5 bộ phim kinh dị gây ám ảnh khó có thể bỏ qua.


Lời Mời Đến Địa Ngục (2022) - Phiên bản khát máu hơn của tác phẩm kinh điển Ready Or Not

Tin điện ảnh · anan681 ·

Lời Mời Đến Địa Ngục sẽ đưa khán giả về với nỗi kinh hoàng với câu chuyện mới mẻ, hiện đại lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết đáng sợ bậc nhất mọi thời đại.

View more about The Invitation

Community

_bylyy16 8

Phim có đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh này kia. Mấy cảnh quay làm cuộc sống quý tộc rõ ràng lắm luôn, kịch bản thì bình thường, cũng khá dễ đoán nhưng mà được triển khai tốt nên okeee. Ai sợ máu thì nên cân nhắc nha =))))

ericxu 6

Phim xem cũng được, nhiều khúc hơi quá dài dòng nhưng những phân cảnh máu me thì phim làm cũng khá là tới, đoạn kết có thể không như mong đợi nhưng tổng thể thì bộ phim cũng ổn để giải trí.

PhanNguyenSangSang 8

Đầu tiên, mình khá thích phần hình ảnh cũng như bối cảnh phim. Lời Mời Đến Địa Ngục thực sự đã mang lại những khung hình đầy mãn nhãn đậm chất quý tộc danh giá phương Tây. Bộ phim giúp người xem có được cơ hội chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tựa như trong truyện cổ tích của công chúa và hoàng tử, phong thái cung kính, tác phong mẫu mực đậm nét hoàng gia Anh làm người xem choáng ngợp trước sự trịnh trọng của một tầng lớp quý tộc giàu có bậc nhất phương Tây. Các góc quay được sắp xếp và triển khai hợp lý, jumpscare hiệu quả, không bị lạm dụng, âm thanh sống động chuyển  trạng thái từ nhạc giao hưởng du dương đậm chất cổ điển bẻ gãy âm sắc thành kinh dị, ủy mị khá tốt, kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh tạo nên một bức tranh tổng thể khá tròn vẹn cho cả bộ phim.Về phần diễn viên, hai diễn viên chính là Thomas Doherty và Nathalie Emmanuel đã làm khá tốt phần việc của mình khi truyền tải được những cảm xúc từ ngọt ngào, thăng hoa trong tình yêu đến sự kinh dị, đáng sợ, khát máu từ bản chất của một con ma cà rồng. Gương mặt của Thomas Doherty phải nói thực sự rất đậm nét ma cà rồng. Lời Mời Đến Địa Ngục là một bộ phim khá chỉn chu và đầu tư về phần diễn viên, âm thanh và hình ảnh, tuy nhiên kịch bản phim lần này nằm ở mức vừa đủ, không quá đặc sắc và nổi bật, cao trào chưa quá xuất sắc, nữ chính chỉ cần một chút tính toán đã có sức mạnh phi thường, biến cả “đấng tối cao của thánh địa ma cà rồng” yếu như một cọng bún. Hơi hụt hẫng một chút vì sức mạnh được gây dựng của Walter được xây dựng từ đầu hóa ra “nhìn vậy mà không phải vậy”.
Xem thêm các đánh giá khác