Related Articles

[REVIEW] Thiên Sứ Không Phép Màu

Đánh giá phim · Ivy_Trat ·

Không có gì kinh khủng hơn việc ngồi xem một bộ phim với chất lượng tệ hại, dù cho ý tưởng có tốt đến thế nào. Thiên Sứ Không Phép Màu là một trong số đó.


[TRAILER] Thiên Sứ Không Phép Màu - Thêm một phim Việt xuyên không liệu có làm nên chuyện?

Video - Trailer · Ivy_Trat ·

Thiên Sứ Không Phép Màu là bộ phim xuyên không, hài hước của đạo diễn Lê Nhã Huy vừa tung trailer chính thức.

Community

Ivy_Trat 2

Kịch bản gượng ép không điểm nhấn, những câu thoại cải lương và ngây ngô đến lạ, những cảnh quay không có gì đặc sắc, những tính tiết rập khuôn, và một cái kết tuột cảm xúc, Thiên Sứ Không Phép Màu thật sự là một bước lùi đáng kể.

CuongLe 10

Phim rất hay, giàu tính nhân văn, về đề tài cũng mới lạ,rất hiếm gặp ở thị trường phim VN. Mình đã xem với tư cách khách mời của buổi ra mắt phim, nhưng sẽ giới thiệu cho bạn bè và mình cũng muốn đi xem lại lần nữa. Hi vọng sắp tới VN sẽ có nhiều phim hấp dẫn như vậy nữa để phục vụ nhu cầu của khán giả.

tranleanhthi 2

Bộ phim không khác gì một MV ca nhạc cải lương mang hơi hướm của mấy MV thời còn chạy đĩa VCD thập niên 90 2000. Thiên Sứ Không Phép Màu có phần dựng phim tồi tệ, cố gắng đan xen các tình tiết với nhau nhưng không có mạch truyện vững chắc làm nền tảng, gây bối rối cho người xem. Bộ phim gây cười không phải nhờ những tình huống được cho là hài hước cố ý nhồi nhét, phim chọc cười khán giả bằng những tình huống ngô nghê, câu thoại vụng về.
Xem thêm các đánh giá khác