38 %

Thiên Sứ Không Phép Màu nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.00.

Community (7)

xiuthi 7

Phim có tính giải trí cao, coi vui nhẹ nhàng

2659674347383535 7

Phim có thông điệp nhưng diễn viên còn quá mới + phần kỹ xảo không được đầu tư

ibretsam 6

Phim cũng tạm được, mang tính giải trí, nội dung nhân văn nhưng chưa thể hiện được hết

CuongLe 10

Phim rất hay, giàu tính nhân văn, về đề tài cũng mới lạ,rất hiếm gặp ở thị trường phim VN. Mình đã xem với tư cách khách mời của buổi ra mắt phim, nhưng sẽ giới thiệu cho bạn bè và mình cũng muốn đi xem lại lần nữa. Hi vọng sắp tới VN sẽ có nhiều phim hấp dẫn như vậy nữa để phục vụ nhu cầu của khán giả.
tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Một bộ phim có chất liệu và thông điệp nhân văn nhưng tiếc là từ dàn diễn viên diễn hoặc over kiểu sân khấu, hoặc còn quá non nớt và ekip còn non nghề khiến bộ phim trở nên vụng về, lủng củng.

Ivy_Trat 2

Kịch bản gượng ép không điểm nhấn, những câu thoại cải lương và ngây ngô đến lạ, những cảnh quay không có gì đặc sắc, những tính tiết rập khuôn, và một cái kết tuột cảm xúc, Thiên Sứ Không Phép Màu thật sự là một bước lùi đáng kể.

tranleanhthi 2

Bộ phim không khác gì một MV ca nhạc cải lương mang hơi hướm của mấy MV thời còn chạy đĩa VCD thập niên 90 2000. Thiên Sứ Không Phép Màu có phần dựng phim tồi tệ, cố gắng đan xen các tình tiết với nhau nhưng không có mạch truyện vững chắc làm nền tảng, gây bối rối cho người xem. Bộ phim gây cười không phải nhờ những tình huống được cho là hài hước cố ý nhồi nhét, phim chọc cười khán giả bằng những tình huống ngô nghê, câu thoại vụng về.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load