41 %

Thất Sơn Tâm Linh nhận được 79 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.73.

Community (32)

thmvye 6

Nếu các bạn đã xem trailer trước khi xem phim thì các bạn sẽ thấy phim lên màn ảnh không hấp dẫn như trailer gốc.
- Phim bị cắt nhiều nên diễn biến nhanh, ngắt đoạn, khó hiểu, cộc lốc
- Phim không hẳn thiên về tâm linh mà cũng không phải thể loại phim tâm lí, nói chung là khá khó đoán định, cộng thêm việc bị cắt quá nhiều khiến 90% rạp chả hiểu gì.
- Chất lượng hình ảnh hơi khó nhìn, mình xem một lần ở Beta không biết do rạp hay do phim mà màn rất tối có nhiều cảnh gần như không nhìn thấy gì.

bengoc3832 4

Phim cắt hết rồi. Chán. Xem tốn thời gian và tốn tiền! :( Những diễn xuất diễn viên thì không có gì chê...

HeisenbergPhu 3

Phí phạm một bộ phim với một cốt truyện đầy hứa hẹn.
Thật sự mới vào phim thì khá ok. khá ổn từ khung cảnh cho đến nhạc phim, mà trên hết là nhạc phim quá chất, quá ám ảnh... nếu cho phần điểm riêng của nhạc phim thì cũng đến 8, 9 điểm, nhưng nếu nói về mạch phim và cốt truyện thì chỉ 3 hoặc 4. Có thể là sau khi qua kiểm duyệt mới thành ra vậy, cuối phim chả khác gì một cái trailer đúng nghĩa, cắt cảnh vô lý, nhiều tình huống vớ vẩn như kiểu làm vội.
Không có gì để miêu tả ngoài một từ: "Tiếc!".
Và thật sự chả có gì nói đến việc luyện Thiên Linh Cái ở đây một cách cụ thể, phim đã được chuyển qua một thể loại hoàn toàn khác.

pepsi11.3 4

Về mặt Kinh dị máu me thì khá là ổn và ok rồi nhưng phim về tâm linh thì nội dung chưa đi sâu như mình tưởng tượng và cũng không có gì quá đặc sắc khiến bộ phim lưu lại trong đầu mình

Mai Thảo Nguyên 8

Mặc dù phim bị cắt nát những khúc mấu chốt, quan trọng vì sợ tuyên truyền những mặt tiêu cực. Nhưng song song bên cạnh đó phim vẫn hay các diễn viên vẫn làm rất tròn vai, để đánh giá phim hay hay không vẫn phải xem bản full ko cắt để ko thất vọng khi tin tưởng phim. Khách quan mà nói nếu biết đc nội dung câu chuyện thật thì bộ phim này cũng đã review khá chi tiết, mình vẫn ủng hộ đoàn phim
tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Thất sơn tâm linh đã không còn vẹn nguyên hình hài như lúc ban đầu. Thế nhưng, nếu xem phim với tâm thế không quá kỳ vọng, nó không phải tác phẩm tồi. Dù rằng kinh dị chưa tới và hình sự còn nửa vời nhưng diễn xuất của dàn diễn viên, sự dụng công của ekip vẫn là điều đáng trân trọng.

kkpham 4

Coi xong phim chỉ trộm nghĩ, nếu không bị bắt cắn xén, đổi kịch bản, thì Thất Sơn Tâm Linh chắc có thể sẽ hay hơn bản chiếu rạp hiện tại không?
Phim k liền mạch,nội dung ko rõ ràng,làm người xem cảm thấy chán,
Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim làm giống như sân khấu kịch. Xem giải trí ba hồi cũng tạm được nếu như quá rảnh.
Điều đáng giá nhất là dàn diễn viên nữ từ chính tới phụ đều xinh và dễ thương.
Cái kết nếu cô bé câm vì quá sợ mà bật ra tiếng kêu cứu thì thỏa mãn khán giả hơn và phim đáng ghi nhớ hơn.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load