100 %

The Angry Birds Movie 2 nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.25.

Community (8)

Lâu lắm rồi mới coi một phim bựa thế này, coi mà cười xỉu lên xỉu xuống. Đúng là phim hoạt hình dành cho con nít thì cứ bựa hết sức, vui hết mình là được rồi, đừng nhồi nhét quá nhiều như 1 số phim ra cùng thời điểm là hay nè.

vudinhdo 10

Angry Birds 2 Siêu nhây, coi bản lồng tiếng cười muốn xỉu ???
Cười từ đầu đến cuối luôn, không thể tin được.

LaRoma 8

Phần 2 của Angry Brids quả là một sự bất ngờ. Cốt chuyện được xây dựng vừa đủ, phát triển nhân vật hợp lý và các yếu tố gây cười được đưa vào khéo léo giúp cho bộ phim xứng đáng là nột trong những phim hoạt hình hay nhất tính tới thời điểm hiện tại.

kimoanh129 8

Phim đáng yêu, dễ thương, coi cười xỉu.
lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Không mong đợi gì nhiều ở phim này nhưng lúc xem xong thấy dễ thương dã man (chắc một phần cũng do hạ thấp kỳ vọng). Bản lồng tiếng phim được làm khá tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe, bạn nào xem bản này chắc thích mê đoạn lồng tiếng của 3 chú chim con, đáng yêu cực. Nhìn chung thì phim không có ý nghĩa gì quá sâu sắc, cũng không xúc động, nhưng tròn trịa vừa đủ cho một ngày giải trí vừa vặn của một gia đình. Mình nghĩ cả người lớn lẫn con nít đều có thể enjoy được phim này, vừa xem vừa cười ha hả giảm stress rất hiệu quả.

luthanhha.1023 9

Phim giải trí cao gây cười nhiều. Thích nhất con chim màu vàng , con heo râu rậm rạp, đặc biệt người tình bí ẩn đại bàng 1 múi
Phim hài hước, dễ thương, phù hợp với trẻ nhỏ. Các nhân vật được đồ họa rất đẹp, tạo hình cũng đáng yêu, có xíu bài học để phim không quá hời hợt được rồi.

Arisu 7

Phim hài hước, dễ thương, rất phù hợp cho trẻ em. Cốt truyện đơn giản, tuy còn khá nhiều lỗ hổng và phi logic, nhưng phim cho trẻ em thì chắc như vậy cũng là ổn rồi. Ngoài ra thì phim cũng lồng được khá nhiều thông điệp nhân văn dễ hiểu vào phim, đúng tiêu chí giáo dục cho trẻ em.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Nguyễn Hoàng Sơn

Hài hước, có tính giải trí cao

chimsedinang

Hay lắm , film rất vui nhộn