Bài viết liên quan

[Review] Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves)

tinlethanhnhan ·

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm có sự kết hợp thành công giữa phiêu lưu cổ điển, đối thoại dí dỏm và các pha hành động được dàn dựng công phu, tất cả tạo nên một bộ phim rất thú vị.


[Review] Phi Vụ Toàn Sao (Operation Fortune: Ruse de Guerre)

Đánh giá phim · tnathu_2511 ·

Hội tụ đủ các yếu tố hành động, hài hước, hồi hộp và kịch tính, đây chắc chắn là một bộ phim hành động mà bạn không thể bỏ lỡ vào dịp Tết 2023. Lịch chiếu Phi Vụ Toàn Sao và mua vé Phi Vụ Toàn Sao tại Moveek.


Phi Vụ Toàn Sao - Phim hành động, gián điệp chiếu Tết 2023

Tin điện ảnh · anan681 ·

Phi Vụ Toàn Sao quy tụ nhiều cái tên thực lực của Hollywood. Lịch chiếu Phi Vụ Toàn Sao và mua vé Phi Vụ Toàn Sao dễ dàng hơn tại Moveek.


SAG Awards 2019 – Vì Sao Vụt Sáng dẫn đầu với loạt đề cử

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Screen Actors Guild Awards (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh) lần thứ 25 vừa công bố các đề cử và Vì SaoVụt Sáng (A Star Is Born) dẫn đầu với tổng cộng 4 đề cử .


Hugh Grant tham gia series The Undoing cùng Nicole Kidman trên HBO

TV Series · Tin điện ảnh · HiverThao ·

Hugh Grant vừa được xác nhận tham gia series ngắn 6 tập The Undoing cùng Nicole Kidman trên HBO do Susanne Bier chỉ đạo trên kịch bản của David E. Kelley.


Toff Guys – Hugh Grant gia nhập dàn diễn viên của Guy Ritchie

Tin điện ảnh · VLynd ·

Hugh Grant vừa được xác nhận tham gia Toff Guys của đạo diễn Guy Ritchie cùng Henry Golding, Kate Beckinsale và Matthew McConaughey.


Gấu siêu quậy Paddington trở lại trong trailer đầu tiên của phần 2

Video - Trailer · HeisenbergPhu ·

Hãng phim Studiocanal mới đây đã tung ra trailer đầu tiên của Paddington 2, mang chú gấu nhỏ siêu dễ thương, quậy phá Paddington trở lại với người xem.


Nhá hàng trailer đầu tiên của Love Actually Red Nose Day

TV Series · Video - Trailer · HeisenbergPhu ·

Love Actually Red Nose Day là một dự án phim ngắn của đạo diễn Richard Curtis, sẽ ra mắt người xem vào ngày 25.5 trên kênh NBC, bộ phim sẽ đóng góp vào quỹ hội từ thiện có tên là Comic Relief.


Loading...

End of content

No more pages to load