Related Articles

[REVIEW] Spider-Man: Homecoming – Trở về cho một sự khởi đầu mới

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · thaotk ·

Không phải là một bộ phim quá xuất sắc nhưng Homecoming mang tinh thần comic trở lại với khán giả sau 5 bộ phim bị cho là không giống với nguyên tác trước đó.


Xếp hạng các bộ phim Vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên doanh thu phòng vé Bắc Mỹ

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek xếp hạng những bộ phim siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên doanh thu phòng vé Bắc Mỹ nhé.


Xếp hạng 7 phim Người Nhện từ tệ nhất đến hay nhất

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Cùng nhìn lại 7 phim Người Nhện từ tệ nhất đến hay nhất nhé!

View more about

Community

tronghieung

Trong Hieu Nguyen

Editor (Trên đường Pitch)

Có nhiều đoạn joke rất vô duyên. Học theo Zootopia (DIsney) để troll DC nhưng cũng không ra gì. Nhịp phim dài dòng, diễn biến nhạt nhẽo, không đọng lại gì trong đầu sau khi xem. Hay hơn Civil War một tẹo.

Tuy nhiên với một chàng trai trẻ, đây cũng là một bộ phim mở màn đáng để kỳ vọng cho những phần Spider-Man tiếp theo. Tom Holland cute, đáng yêu, diễn xuật ở nửa sau phim rất đáng khen, đó là sự thay đổi suy nghĩ của cả Người Nhện lẫn nhân vật Peter Parker. Và như tiêu đề phim, kết thúc là lúc Spider "trở về nhà".

shinsei11 9

Phim hấp dẫn và lôi cuốn trong từng phần đoạn. Diễn xuất của Tom Holland vượt xa mọi kì vọng của mình. Đây thực sự là một bộ phim xuất sắc và là màn trở lại không thể tuyệt vời hơn được nữa của Nhện.

hotakky 7

phim thú vị, chắc teen sẽ thích. nếu là fan của Marvel thì mới hiểu hết ẩn ý và các câu thoại hài trong phim. Mình xem không nhiều phim Marvel nên với mình đây là phim thú vị nhất.
Xem thêm các đánh giá khác