78 %

Ant-Man and the Wasp nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.22.

Community (16)

Helen_Pham 9

Phim hay lắm, mọi người hãy xem nhé

Baonam 9

Một phim hạng trung của marvel nhưng lâu lâu đổi gió cũng tốt, hài nhẹ nhàng, cộng 1 điểm vì bé cassie

TruToan 7

+Ngắn gọn thôi:
_Phim hay đối với những người thích những phim phiêu lưu gia đình + hài hước nhẹ nhàng.
_Phim làm tốt hơn phần đầu 1 chút khi tập trung vào tình cảm gia đình.
_Tóm lại phim là một sản phẩm hạng khá (7/10) cho khán giả trước khi chờ đợi xem The Avenger 4 vào năm sau.

TanBao245 8

Phim khá nhẹ nhàng, hài hước chứ không nghẹt thở như Infinity War.
Phim có 2 Post-credits nhé.

HeisenbergPhu 7

Ant-man and the Wasp không hẳn là một bộ phim quá đặc sắc của MCU. Nó đơn giản chỉ đủ để thỏa mãn sự giải trí cho người xem, xoa dịu đi sự căng thẳng và u tối của người hâm mộ sau Infinity War bằng những phút phim đậm chất gia đình, câu thoại dí dỏm. Trên hết, nội dung phim không chỉ đơn giản là tập trung vào Ant-man của Scott và còn đi xa hơn nữa.
Mấu chốt mà phim vẫn khai thác thành công nhất từ sau phần một đấy chính là tình cảm gia đình, ở đây không chỉ nói đến Scott và Cassie, mà còn phải kể đến cả gia đình nhà Pym.

vudinhdo 10

Tuyệt vời! Phim nhân văn, hài hước, hành động thót tim. Nhất là phim rất cảm động, đậm tình người, giàu tình cảm; Có những đoạn phim khiến khán giả cười ngiêng ngả; Cũng có những đoạn phim cực kỳ hoành tráng, hành động mãn nhãn; Cũng có những khúc khiến người xem rưng rưng nước mắt. Lâu, rất lâu rồi tôi chưa được xem bộ phim nào hay đến như vậy. ???

Glass Mask 7

Là một phần bổ sung nội dung cho cuộc chiến sắp tới. Phim không mang nhiều nội dung to lớn, nhưng sử dụng kỹ xảo thông minh hài hước cùng hành động vì mục tiêu cao đẹp. Phim tạm ổn để giải trí.

Mieng Mieng 10

phim vừa hài hước, vùa có cảnh hành động mãn nhãn, có kỹ xảo, thông điệp ý nghĩa về tinh cảm gia đình, diễn viên diễn tốt, khá hay

Quê Nhà Tôn 10

phim hay
thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đỉnh
nhiều cảnh hành động mãn nhãn, gay cấn
kỹ xảo phóng to thu nhỏ ấn tượng

Chris Lee 1

Phim không thực sự có một kẻ ác nổi bật, nhịp phim chậm và khá trôi, thành công duy nhất của phim chỉ là giới thiệu đc chị Ong "chất phát ngất". Điểm cộng là phim có kỹ xảo tiến bộ hơn so với phần đầu. Điểm trừ là rất nhiều: một kịch bản nhiều lỗ hổng, tình tiết thiếu điểm nhấn, phản diện mờ nhạt, không đáp ứng được sự mong chờ đc hiểu thêm về quantum realm của mình(và các fan MCU), sd yếu tố tình cảm gđ nhưng thể hiện còn lủng củng (hoặc cũng có thể do mình quá thích The Incredible 2 - một bộ phim siêu anh hùng về tình cảm gia đình rất xuất sắc gần đây)
Tóm lại: Không quá khi nói Ant-man & the Wasp thực sự là một bước lùi của Marvel!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load