78 %

Bumblebee nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.11.

Community (13)

thuytienvk20 9

So impressive, very good. Extremely looking forward to the next part of Bumblebee.

SarahTran 6

Phim ổn, giải trí tốt, phù hợp cho những bạn tuổi teen :))

MarsLe 7

Giải trí tốt.

Lê Hoàng Đức 5

Phim thiếu sự sáng tạo, quá nhiều sạn vô lý, nhân vật thừa thãi đầy ra và có khá nhiều tình tiết cải lương, rập khuôn kiểu phim từ năm 199x, những màn combat, đánh đấm lại không mấy ấn tượng. Bumblebee dưới hình tượng chiến binh ong nhỏ con nhanh nhẹn và khéo léo thì bị biến thành một con mèo bông yếu đuối, lấy cute để hút khán giả, mất chất. Điểm cộng là diễn xuất khá đạt của nhân vật chính (và khá xinh nữa) và john, thiết kế robot đặc trưng. Nói chung hơi thất vọng và chỉ có thể cho 5 điểm.

Tuấn Kipit 9

tuyệt vời, hài hước, hành động, kỹ xảo đều chất lượng và thỏa mãn.

VLynd 7

Bình thường cũng không hype thể loại robot đánh nhau lắm mà những gì liên quan đến Bumblebee đều dễ thương hết và bộ phim này là một ví dụ rõ ràng cho sự dễ thương vô đối của Bee. Tuy thuần giải trí nhưng Bumblebee đem lại sự dễ chịu cho khán giả hơn những phim Transformers cháy nổ, chóng mặt trước đó.

1465716686897140 10

Phim rất hay. Nhẹ nhàng, hài hước, nội dung phim mang thông điệp rõ ràng, tuy không có quá nhiều cảnh hành động hoành tráng nhưng với dịp christmas thì rất hợp. Xứng đáng ra rạp!!!

vudinhdo 10

Xem phim cực kỳ xúc động. Bumblebee đáng yêu ơi là đáng yêu luôn ấy, dễ thương lắm. Mà đánh đấm thì xem cũng mãn nhãn lắm, có lẽ nên để ông đạo diễn này làm phim thay ông Bảy luôn đi. Chứ ông Bảy làm phim chỉ có cháy nổ đùng đùng thôi, còn lại chả có cảm xúc gì

Bubucute 10

10 sao. Phim trên cả tuyệt vời. Hài hước. Cảm động. Hành động. Phim dễ thương, nhân vật đáng yêu. Ấn tượng, khá ý nghĩa. Nếu được xem lại vài lần cũng ko chán. Rất hay, rất đáng xem.

2221243841447453 10

Ok rất hay. Rất cảm cảm động. Rất vui. Nên xem ??
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

kellicious

Phim hay ơi là hay

thanhthu

Bumblebee dễ thương như cún

tanminh01652001

Phim khá hay , nên đi xem