100 %

Toy Story 4 nhận được 20 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.70.

Community (9)

140862120239235 10

Tuyệt phẩm! Pixar là làm đúng kì vọng của những người lớn lên với các phần trước. Hài hước và cảm động
Nếu so với những phim khác thì TS4 cũng bình thường, nếu đặt nó trong thương hiệu TS thì hơi tiếc 1 chút. Phim cũng có nội dung khá, nhưng diễn biến hơi dài dòng và chưa thoát khỏi 1 vài motif cũ, thậm chí cũng không cảm động như phần trước.
Đồ hoạ vẫn đẹp mắt, nhạc nền bắt tai. Sự trở lại của Bo Peep cùng các nhân vật mới như cặp thú bông, Forky, Gabby và Benson đem lại luồng gió mới, dễ thương và vui nhộn. Tuy nhiên, đoạn kết cho Benson khiến mình muốn trừ phim thêm 1 điểm, chẳng khác nào biến cậu bé trở thành phiên bản của Chucky hay đệ tử cho BeoAnna. #JusticeforBensontheFriendzone

Lam Tuan Khai 10

phim hay và ý nghĩa, con nít chắc sẽ không hiểu hết được ý nghĩa của câu chuyện. Người lớn cũng nên coi
ThinhJoey

Thinh Joey

Writer (Vietnamplus/VNE)

Có lý do để lo rằng Disney/Pixar cố vắt đến kiệt con bò sữa Toy Story, rằng phần mới chỉ được bôi ra kéo khách chứ không chắc được đảm bảo về chất lượng sau một cái kết quá hoàn hảo ở phần ba.

Thật may là sau khúc đầu bình thường, càng về cuối, "Toy Story 4" càng ... giống một bộ phim Pixar nói chung và "Toy Story" nói riêng. Sau những nghi ngại ban đầu về một chú bò bị vắt kiệt sữa, bộ phim khiến khán giả an tâm rằng chú bò này chí ít vẫn khỏe mạnh và xứng đáng với những lời tán dương.

Những yếu tố khiến series "Toy Story" được yêu thích đến vậy là nội dung và cảm xúc vẫn còn đó, đặc biệt là nửa cuối phim. Đằng sau nhiều tiếng cười duyên dáng, những màn rượt đuổi được sắp đặt một thú vị là những bài học, thông điệp về sự lựa chọn, sự chia ly... được đưa ra một cách tự nhiên, không hề gượng ép.

Dù mới là tháng Sáu song sẽ không phải quá sớm nếu đưa "Toy Story 4" vào danh sách ứng cử viên cạnh tranh Oscar 2020. "Toy Story 4" có thể không mang lại cảm giác cao trào như khi nhóm bạn đồ chơi đứng trước ngọn lửa hay xúc động khi cảnh Andy chơi lần cuối cùng Woody trong phần ba, nhưng vẫn thật sự hay bởi nó mang đầy đủ những yếu tố khiến ta từng mê say "Toy Story" năm nào.

"Toy Story 4" là một bộ phim mà mọi lứa tuổi khán giả đều có thể xem và chẳng khác gì cú hích cho một mùa phim Hè 2019 đang có quá nhiều phim dưới kỳ vọng.

Sự ra đời của "Toy Story 4" như cách nhân vật Forky xuất hiện trong bộ phim: ban đầu ta cứ ngỡ đây là một kẻ thừa thãi, song dần mang lại cảm tình và cuối cùng nhận ra thật tuyệt vời khi có thêm một người bạn mới như Forky.

Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Toy Story 4 không cần phải xuất sắc, bộ phim vẫn mang tới những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên mà cũng vô cùng sâu sắc và sâu lắng cho những khán giả trẻ con và những người đã từng là trẻ con.

Dù là ai chúng ta cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông điệp và bài học ý nghĩa đã được nhà làm phim truyền tải một cách nhẹ nhàng trong 100 phút chiếu phim. Đó là bài học về sự chia xa, chấp nhận bị lãng quên nhưng hãy sẵn sàng từ bỏ để thay đổi, để khám phá giá trị của bản thân, tìm thấy sự tự tin trong chính mình và để được cống hiến cho sứ mệnh ở đó bên những đứa trẻ. Đó không chỉ là giá trị của một món đồ chơi mà còn ở cả mỗi con người.

Những đứa trẻ rồi sẽ lớn lên, trưởng thành và ra đi, rời xa những món đồ chơi thuở thơ bé. Nhưng cho dù có thể sẽ bị ném vào một góc, hay quẳng vào bãi rác... thì chúng vẫn sẽ ở đó, để trở thành một người bạn mới của một cô bé, cậu bé nào đó. Không có gì là vô giá trị, Toy Story 4 đã mang đến cho khán giả tìm thấy niềm tin và tình bạn, tình yêu, sự sẻ chia trong quy luật nghiệt ngã của cuộc đời. Dù có bị lãng quên và xa cách, thì những người bạn ấu thơ vẫn sẽ còn mãi đợi ta tìm về.

#Hanhfm

Tuanlalarme 8

Toy Story 4 - Trưởng thành là biết nghĩ hơn cho bản thân mình

Toy Story ra đời năm 1995 là bộ phim dài đầu tiên được dựng hoàn toàn bằng máy tính và cũng là bộ phim đầu tiên của hãng phim Pixar. Phim do đạo diễn John Lasseter thực hiện.

John Lasseter cũng có tên trong credit của Toy Story 4, dù ông đã không còn là người của Pixar và Disney sau những cáo buộc về việc có những hành xử không đúng với đồng nghiệp trong quá trình làm việc.

Toy Story là một câu chuyện kì diệu. Nó kì diệu vì nó làm những món đồ chơi của trẻ con trở nên thật sống động, có tình cảm, biết suy nghĩ và luôn luôn vô cùng trung thành với những đứa trẻ. Vì chúng coi việc làm vui cho những đứa trẻ là sứ mệnh của sự tồn tại của chúng. Đáng lẽ Toy Story có thể kết thúc ở phần 3 vào năm 2010, khi mà Andy, đứa trẻ trong Toy Story phần 1 đã lớn. Cậu đã đến tuổi vào đại học, đã đến tuổi yêu và đã hết tuổi để trí tưởng tượng mình bay xa với những món đồ chơi vô tri vô giác. Câu đã tặng hộp đồ chơi yêu dấu của tuổi thơ cho cô bé Bonnie.

Nhưng phần 4 đã được thực hiện 9 năm sau đó. Nó có thể được nhìn nhận như một cách "vắt sữa" vốn là điều mà Disney rất giỏi. Nhưng nếu xem phim, ta có thể thấy phần 4 làm cho câu chuyện về cậu đồ chơi Cao Bồi trở nên thật chọn vẹn.

Một cảm giác dễ chịu khi xem phần 4 xong, cảm giác của việc đến lúc nào đó ai cũng phải trưởng thành. Woody cũng phải trưởng thành để có thể có được cuộc đời riêng cho mình. Vì dù cậu là đồ chơi nhưng khi mà cậu đã tận tâm cống hiến và suy nghĩ cho người khác quá nhiều, cậu cũng cần phải suy nghĩ cho chính mình.

Vẫn là một câu chuyện đơn giản, nhưng được xử lý khéo léo với nhân vật mới trong một câu chuyện không còn quá mới nhưng đủ để không phá hỏng đi thương hiệu tuyệt đẹp này của Pixar.

Mọi thứ đều có linh hồn, tại sao đồ chơi lại không?

Trẻ con thật hạnh phúc nếu chúng có những món đồ chơi riêng của mình. Hãy cho chúng chơi đồ chơi thay vì điện thoại vì nó sẽ giúp chúng tăng sự tưởng tượng và tình cảm với những thứ xung quanh.

Cảm ơn Pixar và John Lasseter vì câu chuyện đẹp đẽ này.

Kurein 10

Ai gu, tuổi thơ của mị... =v= Rất mừng là nó kết thúc (?) với một kết cục hoàn hảo, hong làm mị thất vọng.

KNTT 8

Tuy có thể không mang đến nhiều cảm xúc như phần 3, Toy Story 4 lại là một minh chứng rằng phần tiếp theo của một bộ ba phim với một cái kết hoàn hảo không phải là điều gì đó quá tệ nếu như nó có một câu chuyện hay xứng đáng được kể lại.
Phim khá, hài hước và hấp dẫn, tuy có phần hơi thừa vì kết ở phần 3 là quá hoàn hảo rồi.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

phuonglee

Phim xoay quanh câu chuyện đồ chơi hợp vs trẻ con