Truy Lùng Siêu Trộm

Cold Eyes

Truy lùng siêu trộm mở đầu đầy ly kỳ hấp dẫn với một vụ nổ bí ẩn, một vụ cướp nhà băng bất ngờ và một vụ tắc nghẽn kỳ lạ tại các nút giao thông quan trọng trong thành phố. Trong bối cảnh lộn xộn này các nhân vật chính lần lượt xuất hiện.

Thám tử Hwang Sang Jun (Sol Kyung Gu) đội trưởng kỳ cựu của Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc – nơi chuyên xử lý các đối tượng tội phạm tinh vi và xảo quyệt nhất. Ha Yoon Joo (Han Hyo Joo) vừa vượt qua bài kiểm tra kỹ năng quan sát và ghi nhớ của mình và trở thành thành viên mới nhất của Ủy ban này. Trong khi đó, James (Jung Woo Sung) đang đứng trên tầng thượng của một tòa nhà chỉ đạo băng nhóm của mình cướp nhà băng mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Nhiệm vụ đầu tiên của Ha Yoon Joo là cùng đồng đội của mình truy tìm băng nhóm tội phạm của James. Tuy nhiên, nhóm giám sát ngày lập tức gặp phải rắc rối khi họ không thể xác định được danh tính bất kỳ đối tượng nào do chúng đều đeo mặt nạ và hành động vô cùng nhanh gọn.

Khi James và bang nhóm của mình bắt tay vào phi vụ cuối cùng, đội của Hwang được giao nhiệm vụ chấm dứt hoạt động của James. Nhưng gì Hwang không biết là chủ nhân bí mật của James đã có kế hoạch của riêng mình…

Bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm đã được 2 Đạo diễn Cho Ui Seok và Kim Byung Seo xây dựng đầy kịch tính bởi những màn đấu trí thông minh giữa lực lượng cảnh sát và băng nhóm tội phạm nguy hiểm. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Khởi chiếu: 13/09/2013 tại Việt Nam
Thể loại:
Đạo diễn: Ui-seok Jo, Kim Byeong-Seo

Diễn viên

Han Hyo-joo

Yoon-Joo

Lee Joon-Ho

Detective Squirrel

Byeong-ok Kim

Mysterious broker

Kyung-gu Sol

Detective Hwang