Mr. Idol

Mr. Idol

Mr. Idol là bộ phim điện ảnh xoay quanh quá trình luyện tập cực khổ của nhóm Mister Children với ước muốn đạt được vị trí là những thần tượng hàng đầu. Trong suốt giai đoạn đó, họ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí là phải vượt qua những mặt trái tiêu cực của ngành giải trí.

Mr.Idol là đại diện tiêu biểu cho dòng phim ca nhạc thị trường: sôi động, hài hước, nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Park Ye Jin, Kim Soo Ro vào vai hai nhà sản xuất âm nhạc cùng “bắt tay” đào tạo, lăng-xê một nhóm gồm toàn các chàng ngổ ngáo, chuyên gây rối, thành boyband thần tượng quyến rũ Mister Children. Bộ phim nhắm tới mục tiêu khắc họa thực tế tại các "lò" luyện sao, cũng như phô bày vô vàn điều phức tạp trong ngành công nghiệp giải trí.

Mr. Idol "hứa hẹn" về sự xuất hiện của những màn vũ đạo "cực đỉnh", cùng màn biểu diễn sống động với khả năng ca hát tuyệt vời.

Ngoài ra, Mr.Idol quyết "lấy lòng" khán giả không chỉ ở nội dung ăn khách mà còn thu hút khán giả ở cả phần nghe lẫn phần nhìn với những diễn viên hàng đầu K-biz.

Mr.Idol – siêu phẩm không thể bỏ qua của những bạn trẻ yêu thích K-pop.

Khởi chiếu: 16/12/2011 tại Việt Nam
Thể loại:
Đạo diễn: Ra Hee-chan