Tắc Kè Hoa

Rango

Sau thời gian dài yên vị trong kiếp sống thú cảnh ngắm nhìn thế giới qua lồng kính của một khu bảo tồn, Rango bị lạc ở sa mạc Mojave rồi phiêu dạt tới Dirt, tiền trạm cuối cùng của Miền Tây hoang dã, một thị trấn cũng “sỏi đá” như cái tên của nó. Rango hy vọng mình có thể hòa nhập vào đây, anh nhanh chóng trở nên nổi bật giữa những cư dân gồm thị trưởng rùa cạn, tên rắn chuông bội bạc, băng hội cẩu chuyên cướp nhà băng, bọn quái vật Gila đeo súng, nàng thằn lằn cái đầu tiên Rango từng gặp…

Khi Rango chẳng đặng đừng trở thành cảnh sát trưởng mới của thị trấn, anh cũng gánh vác niềm hy vọng cuối cùng của họ để tìm thấy nước. Rango biết mình phải sẵn sàng đối mặt với hàng loạt rắc rối, bởi truyền thống lẫn lịch sử đều chỉ ra sự thật phũ phàng này: những người tốt khó sống thọ tại Dirt. Tuy nhiên, Rango chẳng mấy nao núng. Anh quyết tâm luyện rèn bản thân để trở thành một thứ mà không một tắc kè hoa kỳ tài nào giả dạng được: một anh hùng thực sự.

Khởi chiếu: 04/03/2011 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Adventure, Animation, Family, Western
Đạo diễn: Gore Verbinski

Tin tức liên quan

Bảng xếp hạng hoạt hình đoạt giải Oscar

Bảng xếp hạng hoạt hình đoạt giải Oscar

shotaro / 1 năm trước

Đã 15 năm kể từ khi Viện hàn lâm đưa giải thưởng phim hoạt hình hay nhất vào hạng mục tranh giải, 15 bộ phim đã được vinh danh. Trong khi chờ Zootopia hay Kubo and the Two Strings là người chiến thắng. Chúng ta sẽ cùng điểm lại và xếp hạng những bộ phim hoạt hình từng có vinh dự nâng cao tượng vàng của giải thưởng danh giá nhất hành tinh này.

Diễn viên

Johnny Depp

Rango (voice)

Isla Fisher

Beans (Voice)

Ned Beatty

Tortoise John (voice)

Bill Nighy

Rattlesnake Jake (voice)

Alfred Molina

Roadkill (Voice)

Abigail Breslin

Priscilla (Voice)

Claudia Black

Angelique (voice)

Timothy Olyphant

The Spirit of the West (voice)

Ray Winstone

Bad Bill (voice)