Resident Evil: Afterlife

Resident Evil: Afterlife

Nhận được dấu hiệu cho thấy Los Angeles là nơi trú ẩn an toàn, Alice lên đường thẳng tiến đến thành phố này. Thực chất, đây là cái bẫy của kẻ thù truyền kiếp là tập đoàn Umbrella với tên trùm khét tiếng Albert Wesker. Khi mà cuộc chống chọi sinh tồn có lúc rơi vào tuyệt vọng, cô đã được sự trợ giúp đầy bất ngờ từ một người bạn cũ, nữ anh hùng thân thuộc trong cả phim và game - Claire Redfield (do Ali Larter diễn).

Anh trai Claire, Chris Redfield, cũng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với vai diễn thuộc về nam tài tử Wentworth Miller. Alice và đồng đội sẽ sát cánh bên nhau để vượt qua mọi hiểm nguy rình rập trong thành phố đầy rẫy những sinh vật bị lây nhiễm để tìm ra ánh sáng nơi cuối đường hầm.


Thể loại: Action, Thriller, Horror, Science Fiction, Foreign
Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Tin tức liên quan

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Moveek / 6 năm trước

Người ta đã kể chuyện cô nàng Alice ngây thơ rơi vào hang thỏ từ nhiều năm qua, nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây (2002 – 2012), cô nàng Alice nổi tiếng nhất lại là một chiến binh mạnh mẽ chuyên đi diệt zombie (xác sống). Trong series phim Resident Evil chuyển thể từ game cùng tên của đạo diễn Paul W.S Anderson, cô nàng Alice không lạc vào cõi thần tiên, mà trở thành một vật thí nghiệm trong thế giới kinh dị ngập tràn thây ma. Hành trình của nàng Alice xinh đẹp trong không gian Resident Evil vì thế mà cũng kịch tính và rùng rợn hơn gấp bội.

Diễn viên

Wentworth Miller

Chris Redfield

Ali Larter

Claire Redfield

Kim Coates

Bennett

Shawn Roberts

Albert Wesker

Boris Kodjoe

Luther West

Sienna Guillory

Jill Valentine