Senior 16+

Tiền Bối Tôi Là Ma
Comedy, Drama, Horror - 1h50'
Khởi chiếu: 29/01/2016 tại Việt Nam
IMDb: 6.4 (85 lượt)

Tiền Bối Tôi Là Ma có nội dung xoay quanh câu chuyện về cặp thám tử người và hồn ma cùng hợp tác để điều tra một vụ án mạng đã xảy ra cách đây nửa thế kỷ. Một trong số họ là Adhiti – nữ sinh học lớp 12 của một tu viện nội trú. Cô ấy có một khả năng vô cùng đặc biệt là ngửi thấy linh hồn của người chết. Đồng hành cùng cô là Tiền Bối (Senior), hồn ma của một học sinh năm cuối, người đã qua đời cách đó vài năm. Không ai có thể nhìn thấy cậu ấy, kể cả Adhiti, cô chỉ có thể dùng khả năng đặc biệt của mình để cảm nhận sự hiện hữu của người bạn bí ẩn này. Từ cuộc gặp gỡ của Adhiti và Tiền Bối đã dần hé mở ra nhiều câu chuyện kì bí đằng sau ngôi trường mà Adhiti đang theo học.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Tiền Bối Tôi Là Ma: Phim kinh dị lạ mùa Tết

Tiền Bối Tôi Là Ma: Phim kinh dị lạ mùa Tết

Mars Le

Là 1 trong số ít phim đi ngược lại xu hướng phim Tết 2016, bộ phim Senior and Me - Tiền Bối Tôi Là Ma hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả 1 làn gió lạ. 

Xem thêm

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
Gia Mỹ Nguyễn Nguyễn
Phim ma nói về vụ án quá khứ nhưng bên cạnh đó có rất nhiều vấn đề ở học đường rất gần gũi, lại thêm 1 nhân vật nam tạo mạch phim như ngôn tình lãng mạn. Trong phim còn có những cảnh quay hồi hộp, đáng sợ khiến người xem muốn tiếp tục theo dõi.
Diễn viên đẹp vào vai học sinh rất hợp không quá già, lối diễn xuất rất hồn nhiên rất học sinh
Nhạc phim rất hay với các gốc quay và hiệu ứng tuyệt vời.
Kết thúc phim có hậu nhưng cũng để lại một câu hỏi mở cho người xem "liệu Mon có được gặp lại Senior" hay "Senior sẽ luôn bên cạnh Mon để bảo vệ Mon"