Bài viết liên quan

[Moveek Picks] Hai tuần mở màn tháng 5 với những dư vị khác nhau

Video - Trailer · VLynd ·

Bạn vừa có những ngày nghỉ lễ thật thú vị với hàng loạt phim hay, trong đó có Avengers 3. Nhưng chẳng kịp "xả hơi", bạn. Chuẩn bị túi tiền bước vào mùa bom tấn nào.


Hiện tượng phòng vé Hàn Quốc Phi Vụ Để Đời đổ bộ các rạp chiếu Việt Nam

Video - Trailer · Moveek ·

Tháng 5 này, cuộc rượt đuổi vì tiền sẽ khiến bạn bị lôi kéo ra rạp!

Cộng đồng

tongue.snl 8

Dù không được các ông lớn của nền điện ảnh Hàn Quốc nhưng Snatch Up (Money Back) là một bộ phim khá hay trong mùa hè này, và xứng đáng trở thành một trong những bộ phim Hàn Quốc đáng xem nhất từ đầu năm 2018 đến nay. Kịch bản và diễn xuất là hai yếu tố đặc sắc nhất, chất hài tự nhiên và có chút ngây ngô sẽ làm cho không khí của bộ phim, dù có một cốt truyện lắt léo và căng thẳng, trở nên vô cùng dễ chịu. Cần phải rõ ràng rằng đây không phải là một bộ phim hành động - hài dễ dãi, nhiều cảnh quay làm chúng ta liên tưởng đến những tượng đài thriller (ví dụ như Pink Panther No Country for Old Men, Oldboy, I Saw The Devil,...). Snatch Up giống như một lon Soda đủ để bạn giải nhiệt cho mùa hè, vừa gợi nhớ về những hoài niệm đã cũ.

Glass Mask 7

Phim khá thú vị. Hài hước đủ. Châm biếm đủ. Nội dung ý nghĩa nhân văn cao. Dám nói lên thực tại rất phũ phàng. Trong cuộc rượt đuổi, người nhận được món quà, vẫn là người có mục tiêu cao đẹp nhất. Và tất nhiên, vẫn phải trả giá cho những gì lỡ gây ra thiệt hại.
Phim có một số chỗ vô lý, nhưng cuộc sống chẳng phải đã lắm điều vô lý rồi sao, chung quy cũng đều có chủ ý.