The Killer Inside Me

The Killer Inside Me

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Jim Thompson, tác giả của cuốn The Grifters và The Getaway cũng như tác giả kịch bản 2 bộ phim The Killing và Paths of Glory của Stanley Kubrick, The Killer Inside Me là một trong những bộ phim hấp dẫn thuộc thể loại kinh dị. Lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ thơ mộng ở Central City bang, Texas, The killer inside me xoay quanh 3 nhân vật: vị phó cảnh sát trưởng Lou Ford (Casey Affleck), cô gái bán hoa Joyce Lakeland (Jessica Alba) và vị hôn thê của Ford, Amy Staton (Kate Hudson).
Lou được lệnh phải trục xuất Joyce vì cô dính líu với con ông trùm thị trấn là Chester Conway (Ned Beatty). Nhưng sau một thời gian qua lại với Joyce, Ford cuối cùng đã rơi vào vòng tay của Joyce Lakeland và lên kế hoạch để cùng cô gái bán hoa bỏ trốn khỏi thị trấn. Và mọi việc ở Central đã trở thành một tấn bi kịch khi Amy phát hiện ra mối quan hệ bí mật của hôn phu mình.
Một lời cảnh báo trước cho những fan yếu tim, The killer inside me sẽ có rất nhiều cảnh bạo lực. Winterbottom đã rất liều lĩnh khi không cắt bớt đi những cảnh đoạn rợn gáy lúc các nhân vật trong bộ phim bị hành hạ dã man. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang đứng bên cạnh khi vị cảnh sát địa phương Lou Ford ra tay vậy. Tuy nhiên, vẫn có những phút giây lãng mạn đan xen trong suốt bộ phim rất nhẹ nhàng và hài hước như để làm dịu đi những cảnh phim bạo lực căng thẳng.


Thể loại: Drama, Thriller, Crime
Đạo diễn: Michael Winterbottom

Diễn viên

Casey Affleck

Lou Ford

Kate Hudson

Amy Stanton

Jessica Alba

Joyce Lakeland

Ned Beatty

Chester Conway

Tom Bower

Sheriff Bob Maples

Simon Baker

Howard Hendricks

Bill Pullman

Billy Boy Walker

Elias Koteas

Joe Rothman

Liam Aiken

Johnnie Pappas