Bài viết liên quan

Tình hình phim kinh dị giật gân tháng 1 năm 2018 – Khởi đầu ảm đạm, phim dở ngập tràn

Phim Kinh Dị · Tin tức · Maii ·

Trái ngược với mong đợi của khán giả, chất lượng của các bộ phim kinh dị tháng này quả đáng bàn. Trong số các tác phẩm kể trên thì có lẽ chỉ có Quỷ Quyệt 4 xem tạm được và Thoát Xác là làm khá tốt.

Cộng đồng

Phạm Nguyên 3

Thực sự là phim quá tệ , không logic , phi lý cực kì , nội dung kể về trò chơi (kiểu ma lon như bên VN) . Khởi đầu phim thì khá hấp dẫn và bối cảnh cũng được nhưng khi đi sâu vào mạch phim thì càng thấy nhảm , tạo hình phản diện nhàm chán và chả đem lại cảm giác đáng sợ, kết phim rất chưng hửng và chóng vánh , đối với những phim kinh dị , cốt truyện tệ or không đặc sắc thì thường bù lại bằng những pha hù dọa , tuy nhiên phim này những pha hù dọa rất cơ bản và tầm thường , nói thật mình xem phim này chắc tính ra được 1-2 lần giật mình tí , mạch phim cứ trôi toẹt 1 lèo nên khi kết phim ai trong rạp cũng thốt lên : "Vậy thôi đó hả ?" , "Ủa hết rồi hả" , "Nhảm vãi" . Thực sự mà nói phí tiền khi xem phim này , chắc là 1 trong những bộ kinh dị tệ nhất trong 1 năm đổ lại đây .

Tran Huong 1

Mới coi xong hôm nay. Phim siêu dở, nhiều cảnh phim rất vô lý và bực mình, nhất là khúc Kelly thì đang mắc kẹt với tên Midnight Man mà 2 đứa kia còn có thời gian hôn nhau.
Rồi ông bác sĩ ở đâu tự nhiên ngồi ngay trong nhà nói Kelly đang gặp nguy hiểm mà 2 đứa nó vẫn tỉnh như ruồi đứng hỏi chuyện . Coi chỉ muốn bỏ về.
Còn tên Midnight Man thì nói quá nhiều nên chẳng còn sợ gì cả.
Khuyên các bạn đừng nên xem cực kì phí tiền.

Đạt Trịnh 2

dở quá
Xem thêm các đánh giá khác