Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm

The Midnight Man

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “Người đàn ông lúc nửa đêm”. Vì tò mò, chúng đã mắc phải sai lầm khi cố gắng thực hiện nghi thức trò chơi triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy và kết cục của những người chơi sẽ ra sao?

Khởi chiếu: 19/01/2018 tại Việt Nam
Thể loại:
Đạo diễn: Travis Zariwny

Đánh giá của cộng đồng

Thực sự là phim quá tệ , không logic , phi lý cực kì , nội dung kể về trò chơi (kiểu ma lon như bên VN) . Khởi đầu phim thì khá hấp dẫn và bối cảnh cũng được nhưng khi đi sâu vào mạch phim thì càng thấy nhảm , tạo hình phản diện nhàm chán và chả đem lại cảm giác đáng sợ, kết phim rất chưng hửng và chóng vánh , đối với những phim kinh dị , cốt truyện tệ or không đặc sắc thì thường bù lại bằng những pha hù dọa , tuy nhiên phim này những pha hù dọa rất cơ bản và tầm thường , nói thật mình xem phim này chắc tính ra được 1-2 lần giật mình tí , mạch phim cứ trôi toẹt 1 lèo nên khi kết phim ai trong rạp cũng thốt lên : "Vậy thôi đó hả ?" , "Ủa hết rồi hả" , "Nhảm vãi" . Thực sự mà nói phí tiền khi xem phim này , chắc là 1 trong những bộ kinh dị tệ nhất trong 1 năm đổ lại đây .


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Mới coi xong hôm nay. Phim siêu dở, nhiều cảnh phim rất vô lý và bực mình, nhất là khúc Kelly thì đang mắc kẹt với tên Midnight Man mà 2 đứa kia còn có thời gian hôn nhau.
Rồi ông bác sĩ ở đâu tự nhiên ngồi ngay trong nhà nói Kelly đang gặp nguy hiểm mà 2 đứa nó vẫn tỉnh như ruồi đứng hỏi chuyện . Coi chỉ muốn bỏ về.
Còn tên Midnight Man thì nói quá nhiều nên chẳng còn sợ gì cả.
Khuyên các bạn đừng nên xem cực kì phí tiền.

Hãy cân nhắc, phí tiền vé :(
Quá bình thường. Cốt truyện ko có gì mới, phim nói chuyện khá nhiều, rất ít cảnh kinh dị, diễn xuất bình thường, jumpscare ko ấn tượng lắm.

Xem thêm 0 đánh giá khác