Three Idiots

Three Idiots

Câu chuyện xoay quanh ba sinh viên Học viện Kỹ thuật hàng đầu của Ấn Độ – Rancho (do Aamir thủ vai), Farhan Qureshi (do Madhavan thủ vai) và Raju Rastogi (do Sharman thủ vai) – và cuộc hành trình của họ. Bộ phim cho thấy mỗi khía cạnh trong cuộc sống của từng người bao gồm mối tình giữa Rancho và Pia (do Kareena thủ vai) và mâu thuẫn của anh với giáo viên Viru Sahastrabudhhe (do Boman thủ vai)

“3 Idiots” kể về sự ảnh hưởng của Rancho - (cậu sinh viên rất thông minh và có tinh thần tự do) tới hai người bạn và dạy cho họ sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng bỗng một ngày anh chợt biến mất. Sau đó Farhan và Raju bắt đầu cuộc tìm kiếm Rancho để rồi cuối cùng nhận ra điều bí mật đằng sau sự biến mất này của Rancho.

Nhạc phim “3 Idiots” đã ở vị trí đầu bảng xếp hạng với các ca khúc như 'Aal izz well', 'Zoobi doobi', 'Jaane nahin denge tujhe' và 'Give me some sunshine' cũng đang tiếng dần tới vị trí đầu đầu bảng xếp hạng.


Thể loại: Comedy, Romance, Drama, Foreign
Đạo diễn: Rajkumar Hirani

Tin tức liên quan

Thuộc thể loại học đường, nhưng 5 bộ phim này sẽ khiến bạn nhớ cả đời

Thuộc thể loại học đường, nhưng 5 bộ phim này sẽ khiến bạn nhớ cả đời

shotaro / 8 tháng trước

Ngày hôm nay chúng ta cùng điểm qua 5 trong số rất nhiều bộ phim lấy đề tài học đường xuất sắc, đại diện cho 5 nền điện ảnh lớn trong khu vực Châu Á.

Diễn viên

Aamir Khan

Rancho

Madhavan

Farhan

Boman Irani

Viru Sahastrabudhhe

Omi Vaidya

Chatur Ramalingam