Cộng đồng

133647350787736 4

Lý do đi xem phim này đơn giản là muốn được xem hoạt hình nước bạn phát triển như thế nào (phim này do Malaysia sản xuất). Còn lại thì... nah, một mớ hổ lốn không hơn không kém.

Ngoài trừ phần hình ảnh, những thứ còn lại thực sự quá tệ. Đây có thể là phim hoạt hình chiếu rạp tệ nhất mình xem trong năm nay dù có những phim không quá đặc sắc như Mavis bảo tàng ma thuật,... Cốt truyện quá hỗn độn, khó hiểu và rắc rối. Đạo diễn đã quá tham lam khi đưa quá nhiều mạch truyện vào 1 giờ 30 phút phim. Độ hài hước = 0 và đạo nhái Cars ở trình độ thượng thừa (xem sẽ biết). Tình tiết phim rời rạc. Nhân vật thì nhiều nhưng chả nhân vật nào làm cho đàng hoàng cả. Mình có tra google info phim này thì có biết là đây là một trong những phim hoạt hình đắt đỏ nhất của Malaysia. Nhưng rất tiếc, không phải cứ bỏ nhiều tiền là có phim hay, xem ra phim này đốt tiền rồi :)))
Và điều khó hiểu cuối cùng là tại sao một phim hoạt hình có nội dung đơn thuần trẻ con thế này lại có mác C13?? Ngang với cả Kubo and the Two Strings đấy?! Không hiểu Cục Điện ảnh nghĩ gì khi phân loại phim nữa? WTH?!
Nếu muốn dắt các bé đi xem phim hoạt hình, hãy đợi The Grinch và Ralph Break the Internet sẽ được chiếu vào tháng sau. Tiết kiệm tiền là tốt nhất :)))