7 diễn viên đều hoá thân thành các nhân vật của Marvel lẫn DC

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Với các fans hâm mộ của DC hay Marvel việc hai bên kỵ nhau là điều vô cùng dễ thấy.

Với các fans hâm mộ của DC hay Marvel việc hai bên kỵ nhau là điều vô cùng dễ thấy. Nhưng ngược lại với fans, các diễn viên của chúng ta luôn thử sức đa dạng các vai diễn, các nhân vật mà không đặt nặng quá việc họ từng đóng cho DC thì sẽ không góp mặt trong phim của Marvel nữa và ngược lại. Cùng điểm qua danh sách các diễn viên này với Moveek:

Ben Affleck – Daredevil/Batman

Với phiên bản Daredevil 2003 không mấy thành công, sự nghiệp của Ben tưởng chừng có chút lao đao; tuy nhiên, anh vẫn chứng tỏ mình là một diễn viên tài năng, không chỉ thể hiện ở phần diễn xuất mà còn ở khâu đạo diễn và sản xuất. Bằng chứng là anh sắp sửa chi phối bộ phim Batman solo sắp tới đây. Khi DC tung thông báo Ben sẽ vào vai Bruce Wayne trong vũ trụ điện ảnh DC, một lượng gạch đá không ngớt được ném về phía anh và anh đã chứng minh là họ sai lầm. Chỉ vừa xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice và một vai cameo trong Suicide Squad, người hâm mộ đã hoàn toàn bị Ben thu phục.

James Marsden – Cyclops/Richard White

Sau khi tham gia trilogy X-Men với vai diễn Cyclops của đạo diễn Bryan Singer, James Marsden chuyển sang DC bằng vai diễn Richard White trong Superman Returns. Tuy tham gia một bộ phim của DC, nhưng vai Cyclops của anh rất được lòng khán giả và đạo diễn Bryan Singer nên 2014 anh đã trở lại trong X-Men: Days of Future Past. Điều này có thể lý giải được vì sao trong X-Men: The Last Stand (2006), nhân vật Cyclops đã chết từ đầu phim, vì James phải chạy show giữa 2 phim trường mà.

Ryan Reynolds – Green Lantern/Deadpool

Một minh chứng sống cho việc bạn có nên can thiệp vào bộ phim siêu anh hùng mà bạn sắp đóng hay không. Với Ryan, sự nghiệp diễn xuất của anh cũng thăng trầm theo từng bộ phim siêu anh hùng mà anh tham gia. Với sự thất bại thảm hại của Green Lantern và một Deadpool khâu miệng, Ryan vẫn không từ bỏ việc đóng phim siêu anh hùng và cái duyên giữa anh với nhân vật Wade Wilson đã đưa anh đến sự thành công mà khối diễn viên siêu anh hùng mơ tới.

Laurence Fishburne – Silver Surfer/Perry White

Sau vai diễn Silver Surfer không mấy thành công trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer 2007 (ít ra nó vẫn tốt hơn phiên bản 2014 gấp nhiều lần), Laurence vẫn tiếp tục tham gia vào phim siêu anh hùng khác với một vai diễn không cần đến siêu năng lực nhưng rất uy quyền là tổng biên tập Perry White trong Man of Steel và Bat v Sup.

Adewale Akinnuoye-Agbaje – Kurse/Killer Croc

Có vẻ như nam diễn viên Adewale có duyên với những vai diễn cần phải hoá trang hoành tráng nhỉ. Nếu như trong Thor: The Dark World, nhân vật Kurse của anh đập Thor lên bờ xuống ruộng thì vai Killer Crocs của anh trong Suicide Squad lại có chút mờ nhạt. Hy vọng trong bản Extended Cut sắp tới đây, chúng ta sẽ thấy Killer Croc có nhiều đất thể hiện và đáng sợ hơn nữa.

Tao Okamoto – Mariko Yashida/trợ lý của Lex Luthor

Còn nhớ người tình Nhật Bản xinh đẹp của Wolverine trong The Wolverine 2013 chứ? Từ một cô nàng yếu đuối, cần được chở che, nàng đã giảm cân và trở thành tay trợ lý đắc lực cho nhân vật phản diện Lex Luthor trong Bat v Sup. Vai diễn của Tao trong BvS tuy không nhiều nhưng cô nàng cũng thể hiện vẻ cứng rắn, nham hiểm hơn vẻ đẹp mềm mại trong The Wolverine.

Tommy Lee Jones – Harvey Dent/Colonel Chester Phillips

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Tommy Lee Jones không thích thú lắm với nhân vật Người Hai Mặt Harvey Dent trong Batman Forever (1995), thậm chí ông còn nói thẳng “I hate you” với người đồng nghiệp Jim Carrey. Phải mất tận 15 năm sau, Tommy mới nhận lời tham gia một bộ phim siêu anh hùng khác và trở thành Colonel Chester Phillips trong Captain America: The First Avenger.

Còn diễn viên nào khác mà các bạn biết nữa không? Hãy cùng chia sẻ với Moveek nhé.

Đón đọc kỳ sau: Những diễn viên tham gia Lord of the Rings/The Hobbit và Marvel