Lee Chun Hee và Oh Yoon Ah tham gia drama A Promise with the Gods

TV Series · Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Oh Yoon Ah và Lee Chun Hee sẽ đóng vai chính trong drama sắp tới của đài MBC mang tên A Promise with the Gods cùng với Han Chae Young và Bae Soo Bin.

Oh Yoon Ah và Lee Chun Hee sẽ tham gia drama sắp tới của đài MBC mang tên A Promise with the Gods cùng với Han Chae Young và Bae Soo Bin.

Nguồn ảnh: Soompi
Nguồn ảnh: Soompi

A Promise with the Gods là melodrama nói về một cặp vợ chồng chọn cách để những nguyên tắc về đạo đức qua một bên để đưa ra quyết định quan trọng cứu lấy cuộc sốn của những đứa con đang sắp chết của mình.

Woo Na Kyung (Oh Yoon Ah) là luật sư từ một gia đình nghèo khó. Lúc còn nhỏ, cô đã nhận ra rằng học hành chăm chỉ là cách duy nhất để thành công. Cô có người bạn từ thời trung học là Seo Ji Young (Han Chae Young) và mối quan hệ giữa hai người là xung đột chính trong cốt truyện. Song Min Ho (Lee Chun Hee) là một doanh nhân chuyên nhập khẩu gỗ tốt. Anh cực kì hâm mộ Seo Ji Young và là trợ lý trung thành của cô.

Khán giả đang rất tò mò lần đầu tiên Woo Na Kyung và Song Min Ho gặp nhau như thế nào trong drama này. Oh Yoon Ah đã thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ vào nhiều vai khác nhau từ người đàn bà quyến rũ một cách ma mị cho đến một bà mẹ mạnh mẽ hay thậm chí là một cô gái vụng về. Cô đã tham gia các drama như Saimdang, Light’s Diary, Yeonnam-dong 539 The Undateables. Khán giả cũng mong chờ diễn xuất của Lee Chun Hee kể từ khi anh thể hiện được sức hút của mình qua những vai diễn đa dạng trong các drama I Remember You Take Care of Us, Captain.

Đây cũng là lần tái ngộ đầu tiên của Lee Chun Hee và Han Chae Young sau 13 năm kể từ khi tham gia drama Only You. Trong bộ phim đó, Han Chae Young đã vào vai nữ chính tên Cha Eun Jae, còn Lee Chun Hee vào vai nam phụ Jung Hyun Sung – người phải lòng Cha Eun Jae. Lần tái hợp của hai diễn viên trong A Promise with the Gods khiến người hâm mộ không khỏi trông ngóng.

Phim sẽ được phát sóng trên đài KST lúc 9h tối từ ngày 24.11.

Nguồn: Soompi