Alex Hirsch ký hợp đồng với Netflix

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Nhà sáng tạo của loạt phim hoạt hình Gravity Falls sẽ gắng bó lâu dài với nhà đài Netflix.

Nhà sáng tạo của loạt phim hoạt hình Gravity Falls sẽ gắng bó lâu dài với nhà đài Netflix.

Alex Hirsch vừa có mối quan hệ lâu dài cùng Netflix (Gravity Falls Wiki - Fandom)
Alex Hirsch vừa có mối quan hệ lâu dài cùng Netflix (Gravity Falls Wiki - Fandom)

Nhà làm phim hoạt hình Alex Hirsch – chủ nhân của series hoạt hình từng giành giải BAFTA Gravity Falls vừa ký một hợp đồng dài hơi với Netflix. Thông qua những điều khoản, Hirsch sẽ độc quyền thực hiện những series mới cho dịch vụ trực tuyến này. Trước thông tin này, Hirsch không giấu được niềm vui:

“Tôi không thể nào hào hứng hơn khi tham gia vào danh sách những người tài năng đến với Netflix... những điều tuyệt vời đang đến!”

Cindy Holland – chủ tịch nội dung nguyên bản của Netflix cũng chia sẻ thêm:

“Alex là một người kể truyện với trí tưởng tượng phong phú cùng những ý tưởng mới lạ và nhanh chóng phát triển một giọng nói hoàn toàn tươi mới trong hoạt hình. Chúng tôi không thể nào vui mừng hơn khi được cộng tác với anh trong việc tiếp tục mở rộng những nội dung hoạt hình dành cho người lớn.”

Phim hoạt hình Gravity Falls được Disney phát sóng trên các kênh truyền hình cáp từ năm 2012 đến 2016. Phim do Hirsch sáng tạo và điều hành sản xuất, xoay quanh những vụ án bí ẩn mà 2 chị em nhà Pines trải nghiệm trong mùa hè với người chú Stan. Ngay thời điểm phim kết thúc, Hirsch từng bày tỏ:

“Khi đấu thầu thì chương trình này chỉ có vài mùa – nó có sự khởi đầu, đoạn giữa và kết thúc. Chỉ có một mùa hè nên chừng vài câu hỏi lớn đều có câu trả lời và một khi nó được phơi bày, kết thúc.”

Nguồn: Variety