Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không - Vượt bom tấn hoạt hình Minions dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc

Tin điện ảnh · anan681 · · 0

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không vừa có một khởi đầu vô cùng ấn tượng với ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc trong cuối tuần vừa qua, vượt bom tấn hoạt hình Minions: The Rise Of Gru ra mắt cùng thời điểm.

Khởi chiếu từ 20.07, tác phẩm của đạo diễn Choi Dong-hoon đã dẫn đầu doanh thu 5 ngày liên tiếp với 910 nghìn vé, và dự kiến sẽ cán mốc 1 triệu vé trong ngày hôm nay 25.07. Chỉ trong cuối tuần, phim đã thu hút hơn 500 nghìn lượt khán giả tới rạp. Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gây bão tại Hàn Quốc trong thời gian khi lượng đặt vé luôn tăng lên mỗi ngày.

387 ngày sản xuất hoành tráng của Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Câu chuyện của Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không xảy ra ở hai mốc thời gian chính: Bối cảnh thời hiện đại của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard (Kim Woo-bin) với những tù nhân bị giam giữ trong cơ thể con người; còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk (Ryu Jun-yeol) và “cô gái bắn sấm sét” Ean (Kim Tae-ri) cùng hàng loạt nhân vật bí ẩn khác. Một cánh cổng thời gian mở ra kết nối hai thời đại, tạo nên một tình huống hỗn loạn chưa từng có. 

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không được đánh giá là bom tấn viễn tưởng Hàn Quốc hoành tráng nhất năm 2022 khi sở hữu kịch bản độc đáo được cho là thách thức mọi giới hạn tưởng tượng, cùng dàn diễn viên tên tuổi và thực lực. Bộ phim còn gây choáng ngợp với hàng loạt phân cảnh hành động – kỹ xảo được đầu tư khủng, mang đến những thước phim chưa từng có trên màn ảnh xứ kim chi. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm điện ảnh tốt nhất cho khán giả, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không sẽ được phát hành tại Việt Nam với cả định dạng IMAX, 4DX và ScreenX.