Andrew Garfield và Marc Webb chính thức tham gia phần tiếp theo của Amazing Spider-Man

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Phần tiếp theo của Amazing Spider-Man đã chính thức có sự tham gia của 2 trong số 3 nhân vật quan trọng nhất, khi đạo diễn Marc Webb và nam diễn viên chính Andrew Garfield đã kí hợp đồng. Emma Stone, vai nữ chính trong phim, cũng đang trong quá trình thương thảo để tiếp tục với vai diễn Gwen Stacy.

Cả 3 đều được mong đợi sẽ tiếp tục với Amazing Spider-Man ít nhất một phần nữa, và cho tới bây giờ thì điều đó mới được chính thức khẳng định. Các diễn viên khác trong phần 2 sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Alex Kurtzman và Roberto Orci hiện đang làm việc với Jeff Pinkman để hoàn thiện kịch bản mới dựa trên phiên bản do James Vanderbilt viết, và việc sản xuất sẽ bắt đầu vào đầu năm 2013.

"Chúng tôi không thể tự tin hơn về hướng đi mới của Spider-Man", chủ tịch hãng Columbia Pictures Doug Belgrad cho hay. "Ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được tiếp tục làm việc với Marc cũng như Andrew với vai Peter Parker. Chúng tôi không thể đợi thêm để chia sẻ với khán giả toàn cầu những thứ hay ho về Peter và Spider-Man."

Hiện tại thì mọi thông tin liên quan tới cốt truyện phần 2 của Amazing Spider-Man vẫn chưa được tiết lộ, tất cả những gì chúng ta biết là phim sẽ ra rạp ở Anh vào 18/4/2014.