B Trần mua sách và và tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Nam diễn viên B Trần đã có một buổi chia sẻ thú vị trong talk show ‘8 Xi Nê’ về điện ảnh, về bản thân và đặc biệt là về phụ nữ Việt Nam.

Nam diễn viên B Trần đã có một buổi chia sẻ thú vị trong talk show ‘8 Xi Nê’ về điện ảnh, về bản thân và đặc biệt là về phụ nữ Việt Nam.

Trong chương trình talk show '8 Xi Nê' số 14 vừa phát sóng, khách mời tham dự là B Trần, nam diễn viên từng tham gia các bộ phim điện ảnh như Yêu, 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Vệ sĩ Sài Gòn... Cùng 2 MC Khôi Trần và Vân Possible vi vu khắp các tuyến phố Sài Gòn trên chiếc xe talk show, B Trần đã có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống cá nhân cũng như niềm đam mê với điện ảnh.

Được Khôi Trần và Vân Possible “phát hiện” tại một nhà sách khi đang mua sách tặng mẹ, B Trần hào hứng nhận lời tham gia talk show ngay, đồng thời cũng không quên “nhờ” 2 MC chở mình đến một tiệm hoa để mua hoa tặng mẹ trong ngày 8/3. Vốn được biết được với hình ảnh kiểu công tử hào hoa, lịch lãm trên màn ảnh rộng, ngoài đời B Trần cũng rất ga lăng và yêu quý phái nữ, không chỉ có riêng mẹ anh mà còn đối với các nữ đồng nghiệp và những cô gái khác.

Trong buổi talk show, khi được hỏi về danh xưng “hot boy” mà nhiều người hay dùng để gọi B Trần, anh thừa nhận bản thân đã “quá tuổi” để có thể được gọi bằng từ này. Bên cạnh đó, trong một phần trắc nghiệm nho nhỏ trước đó, B Trần cũng bật mí rằng ngoài những vai kiểu công tử nhà giàu, anh cũng rất hứng thú với những vai diễn kiểu đại ca giang hồ.

Khi nói về chủ đề điện ảnh, B Trần khá hào hứng và thoải mái chia sẻ về những bạn diễn nữ đồng nghiệp của mình, điển hình như Chi Pu và Jun Vũ. Bị MC “bắt bí” khi buộc phải chọn 1 trong 2 xem ai là người mình thích diễn chung hơn, B Trần khéo léo né tránh câu hỏi bằng cách cho biết mỗi người đều có sự hấp dẫn và cuốn hút riêng, không thể so sánh được.

Ngoài ra, B Trần cũng khá nhiệt tình khi cùng Khôi Trần và Vân Possible bàn luận về gu bạn gái của chính bản thân và về hình tượng người phụ nữ Việt trên màn ảnh rộng. Anh chia sẻ, dù là người yêu hay là bạn diễn đều cũng cần phải chia sẻ và có thể nói chuyện thoải mái được với nhau, chỉ như vậy mới có thể ở cạnh nhau được.

Kết thúc buổi talk show, B Trần đã tự tay cắm một chậu hoa lan để mang về tặng mẹ nhân ngày 8/3. Cũng nhân dịp chương trình ‘8 Xi Nê’ phát sóng, nam diễn viên cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn nữ, có được một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Về chương trình 8 Xi Nê:

8 Xi Nê là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của hai “chủ xị” là Vân Possible và Khôi Trần. Khôi Trần trong vai “tài xế” sẽ cùng với Sĩ Thanh đón đưa những khách mời là những nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng: Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Anh Tú, Đình Hiếu, Diễm My 9x, Lan Phương... Trên chuyến xe là một “talk show” thu nhỏ với những tâm sự, chia sẻ của diễn viên, đạo diễn về các bộ phim. Ngoài ra, những thông tin điện ảnh, doanh thu phòng vé cũng được “đào bới”.