Bẫy Tình Yêu - Chàng trẻ con tập tành yêu

Tin điện ảnh · Hienrua · · 0

Bạn thích Hong Seol kết đôi với tiền bối Yoo Jung ấm áp hay là cặp In Ho và Hong Seol?

Nhưng mà mình đã tìm được cặp đôi chân ái ngay từ tập đầu tiên rồi đấy, bạn có tin không?

Lúc đầu xem Cheese In Trap – Bẫy Tình Yêu vì bị thu hút bở Park Hae Jin, tiền bối vừa ấm áp lại chu đáo nhưng nam chính và nữ chính chắc được nhắc nhiều rồi nên mình xin nhắc đến cặp ít được nói hơn, nhưng mối quan hệ giữa họ lại làm cho phim hấp dẫn hơn. Càng xem mình lại càng thích cặp đôi Eun Taek & Bo Ra, vì Eun Taek dù trẻ con nhưng lại đáng yêu và rất coi trọng tình bạn của Bora.

Eun Taek tuy trẻ con là thế nhưng khi theo đuổi Bo Ra thì lại tỏ vẻ đầy quyết tâm. Trong tập đầu, Eun Taek còn sẵn sàng chơi nhây với giáo viên vì Bo Ra hứa là sẽ hun cậu 1 cái. Nhìn vẻ mặt sáng rỡ của Eun Taek rất đáng yêu. Anh chàng luôn ở bên Bo Ra, làm trò cho cô nàng cười và bản thân mình thì đổ ngay mấy anh chàng như vậy! Mà càng hấp dẫn khi đạo diễn đã kiến tạo 1 Bo Ra rất đáng yêu, nhưng luôn cứng khi cần và mềm nếu phải thế, là 1 cô gái sẵn sàng bảo vệ bạn bè và luôn luôn xem trọng tình bạn.

Đôi khi mình còn thấy hình ảnh của chính mình trong phim khi bản thân cũng đang ngồi trên giảng đường đại học: ngày đi học mà không trễ thì cũng cúp cua hay làm trò điểm danh dùm mấy đứa khác, khi học thì đua để đăng ký lớp, nộp tiểu luận rồi thuyết trình…nhưng tiếc là thiếu 1 anh chàng như trên phim!

Dù có nhiều vụ lùm xùm quanh bộ phim nhưng mình vẫn thích vì phần nào đó đều là công sức cả ekip làm phim và các diễn viên, do đó mình thích phim cũng như bản truyện tranh của nó vậy.