Beauty and the Beast tung trailer đầu tiên

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

“Một câu chuyện từ thuở xa xưa…”

Hẵng phim Walt Disney vừa tung đoạn trailer đầu tiên của bộ phim người đóng Beauty and the Beast được làm lại từ phim hoạt hình kinh điển của chính hãng phim này.

Trong đoạn trailer, chúng ta được ngắm nhìn tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy nhưng lại có phần đáng sợ một cách kì lạ. Được nghe một tiếng gầm gừ như của một con quái thú và không ai khác chính là vị chủ nhân bị nguyền rủa của tòa lâu đài. Đoạn hội thoại của hai người đàn ông không ai khác chính là cái chân đèn và chiếc đồng hồ nhiều chuyện trong hoạt hình. Đặc biệt, nhan sắc tuyệt trần của nàng Belle cùng với đóa hoa hồng tượng trưng cho sự sống của con quái thú cũng đã lộ diện.

Bộ phim có sự tham gia của người đẹp trong loạt phim Harry Potter Emma Waston trong vai Belle; Dan Stevens trong vai Quái Thú; Luke Evans trong vai Gaston, một kẻ đẹp trai giàu có xấu tính mê mẫn Belle; Kevin Kline trong vai Maurice, người cha kì hoặc nhưng tốt bụng của Belle; Josh Gad trong vai Lefou, tay phụ tá của Gaston; Ewan McGregor trong vai Lumiere, cái chân đèn; Stanley Tucci trong vai nhạc trưởng Cadenza, cây phong cầm; Gugu Mbatha-Raw trong vai Plumette, cái chổi bông; Audra McDonald trong vai bà Garderobe, tủ quần áo; Ian McKellen trong vai Cogsworth, cái đồng hồ; Emma Thompson trong vai bà Potts, cái bình trà.

Bộ phim được đạo diễn bởi Bill Condon và dựa trên kịch bản của bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1991.

Beauty and the Beast sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ vào 17.3.2017.