Bí Kíp Luyện Rồng 3 sẽ được chiếu ở Trung Quốc vào ngày 01/03

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn (How to Train Your Dragon: The Hidden World) sẽ ra rạp ở Trung Quốc vào ngày 01/03 – 1 tuần sau khi ra mắt ở Mỹ.

Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn (How to Train Your Dragon: The Hidden World) sẽ ra rạp ở Trung Quốc vào ngày 01/03 – 1 tuần sau khi ra mắt ở Mỹ. Phim sẽ đối chọi với Green Book – bộ phim được đề cử giải Oscar vừa mới được xác nhận cũng sẽ ra rạp ở Trung trong cùng ngày.

(Ảnh: Variety)
(Ảnh: Variety)

Đây là phần thứ 3 trong franchise Bí Kíp Luyện Rồng của DreamWorks Animation, nhưng là bộ phim đầu tiên trong franchise được Universal phát hành kể từ khi công ty mẹ của nó là NBCUniversal mua lại DreamWorks vào năm 2016. Theo dữ liệu từ EntGroup, phần đầu tiên vào năm 2010 đã đạt doanh thu 89.89 triệu NDT (khoảng $13 triệu) tại Trung Quốc. Trong khi đó phần thứ 2 có doanh thu gấp 4 lần – 403.33 triệu NDT (khoảng $59.4 triệu) vào năm 2014.

Poster của Bí Kíp Luyện Rồng 3 tại Trung Quốc (Ảnh: GoGo News)
Poster của Bí Kíp Luyện Rồng 3 tại Trung Quốc (Ảnh: GoGo News)

Bí Kíp Luyện Rồng 3 được viết kịch bản và đạo diễn bởi Dean DeBlois – cũng là đạo diễn của 2 phần trước. Dàn diễn viên lồng tiếng trong phim gồm có Cate Blanchett, America Ferrera và Jonah Hill. Phim đã được ra mắt ở Úc vào ngày 03/01.

Bên cạnh Green Book thì Bí Kíp Luyện Rồng 3 còn phải đối chọi với Alita: Battle Angel được ra mắt sớm hơn 1 tuần.

Nguồn: Variety