Biệt Đội Mãnh Hổ tung trailer chính thức đầy hài hước

Video - Trailer · NeroHuynh ·

Đối lập với những pha hành động cực ngầu và ngoại hình bụi bặm từng công bố, trong đoạn Trailer mới được tung ra, Biệt Đội Mãnh Hổ (tên tiếng Anh: Railroad Tigers) do Thành Long chỉ huy gây thích thú vì những màn đối thoại tưng tửng, đầy hài hước.

Đối lập với những pha hành động cực ngầu và ngoại hình bụi bặm từng công bố, trong đoạn Trailer mới được tung ra, Biệt Đội Mãnh Hổ (tên tiếng Anh: Railroad Tigers) do Thành Long chỉ huy gây thích thú vì những màn đối thoại tưng tửng, đầy hài hước.

Poster chính thức
Poster chính thức

Nếu cho rằng phim ảnh thuộc đề tài kháng chiến chống giặc đều là những bản trường ca bi tráng, thì chắc chắn bạn chưa từng nghe nói đến Biệt Đội Mãnh Hổ. Sở hữu dàn “nam thần” Hoàng Tử Thao, Vương Khải, Vương Đại Lục dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Thành Long, bom tấn điện ảnh Hoa Ngữ ra mắt vào dịp Tết Dương Lịch này hứa hẹn sẽ mang lại không ít tiếng cười bên cạnh những pha hành động chân thực, mãn nhãn.

Qua Trailer chính thức, tính cách cũng như sở thích “dìm hàng” nhau của các thành viên đội Phi Hổ được thể hiện rõ nét. Thành Long chê Hoàng Tử Thao lắm mồm, Hoàng Tử Thao móc mỉa “tay súng thiện xạ” Vương Khải, Vương Khải vẻ mặt khinh bỉ chê kế hoạch của Thành Long “quá không đủ chuẩn”... đều là những chi tiết hài nho nhỏ nhưng đồng thời toát lên sự gần gũi, thân thiết giữa huynh đệ đồng chí với nhau.


Công chiếu vào thời điểm lễ hội cuối năm, Biệt Đội Mãnh Hổ chú trọng đến việc đem lại cảm giác hào hứng và thoải mái cho người xem. Mục tiêu của phim chính là phá vỡ định kiến còn khá cứng nhắc về những chiến sĩ chống giặc. Thay vì hình tượng anh hùng nghiêm túc, khán giả sẽ bắt gặp các thành viên của đội Phi Hổ vừa chiến đấu vừa cãi nhau, chứng minh “nam thần” không chỉ cao sang lạnh lùng, mà còn có mặt “tưng tửng” nữa. Đạo diễn Đinh Thịnh kết luận: “Đội Phi Hổ là một đám đàn ông ngoại hình bụi bặm nhưng nội tâm cực kỳ vui vẻ, không chỉ bình dị, mà còn rất đáng yêu”.

Bên cạnh Thành Long, phim còn có sự góp mặt của nhiều “cây hài” kì cựu trong làng hài Trung Quốc như Từ Phàm, Na Uy, Từ Vân Vỹ… Trong đó Từ Phàm được Thành Long xưng là “chiến hữu lâu năm” của mình, hứa hẹn những màn kẻ tung người hứng vô cùng hài hước.

 

So với Teaser trailer được tung ra trước đó, Trailer chính thức bật mí thêm nhiều cảnh cháy nổ và đấu súng, chạy và rượt đuổi nhau gay cấn trên nóc toa tầu. Đạo diễn Đinh Thịnh cho biết: bộ phim sẽ là một trận chiến diễn ra hoàn toàn trên xe lửa, “tốc độ trên xe, cộng với đấu súng, võ thuật... sẽ tạo ra cảm giác kích thích đầy mới lạ”. Đội Phi Hổ một bên đấu võ mồm, một bên lại hợp tác vô cùng ăn ý. Xe thiết giáp, súng máy, bao thuốc nổ, đạn pháo... tất cả các loại vũ khí đều được sử dụng trong một không gian di động nhanh và hẹp như xe lửa, tinh thần chiến đấu nhiệt huyết của các chiến sĩ, mọi thứ diễn ra trên nền nhạc sục sôi, khiến người xem không khỏi hào hứng.

Thuộc thể loại hành động – hài vô cùng ăn khách, sở hữu những ngôi sao được yêu mến, cộng với sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, bom tấn Biệt Đội Mãnh Hổ chắc chắn sẽ oanh tạc phòng bán vé vào dịp Tết Dương Lịch năm nay.