After Earth - Bom tấn của cha con Will Smith cập bến Việt Nam

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Bom tấn After Earth, bộ phim đánh dấu sự trở lại của cha con Will Smith sau câu chuyện đầy cảm động của The Pursuit of Happyness sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới.

Thời gian gần đây, hình ảnh cha con Will Smith thân mật bên nhau trong những buổi quảng bá bom tấn viễn tưởng After Earth trên toàn thế giới đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Bộ phim này cũng sẽ chính thức cập bến Việt Nam vào tháng 6 tới.

Thông điệp ý nghĩa về tình cha con

Gia đình là chỗ dựa vững chắc, tin tưởng duy nhất, hai bố con Cypher – Kitai (Will SmithJaden Smith thủ vai) đã học được điều đó khi phi thuyền chở họ bị nổ ngoài không gian và rơi xuống Trái Đất – nơi cách đây 1.000 năm là mái nhà của con người, nhưng giờ lại là hành tinh nguy hiểm bậc nhất.

Sau vụ tai nạn, Cypher bị thương nặng, chỉ Kitai mới có thể ra ngoài tìm cách cứu 2 cha con. Nhưng trước đó, Cypher vốn không phải là ông bố thân thiện, là một người sĩ quan chỉ huy cao cấp, anh cứng rắn và quá nghiêm khắc, không tin tưởng con trai mình. Những cuộc tập huấn nghiêm túc của cậu con trai nghịch ngợm Kitai không làm vừa lòng Cypher, vô tình người cha này đã vẽ nên sợi dây vô hình ngăn cách giữa hai người, khiến cậu con trai ngày càng rời xa mình. Thay vì thấu hiểu để chỉ bảo, Cypher đối xử với Kitai như người chỉ huy với cậu lính trẻ, anh quên rằng đó là con trai mình.

Cho đến khi chỉ còn hai cha con sống sót sau vụ nổ, Cypher bắt buộc phải thay đổi suy nghĩ trước đây về Kitai và đặt niềm tin vào cậu bé, bởi Kitai là niềm hy vọng duy nhất để họ có thể trở về nhà. Bằng tất cả tình cảm của người cha, mong muốn được thấu hiểu con cái và kỹ năng chiến đấu bậc thầy của một sĩ quan dày dặn, Cypher chỉ bảo Kitai với tư cách một người cha với con trai. Trong cuộc chiến sinh tồn này, hai cha con họ cũng phải chiến đấu với chính bản thân mình, học cách tin tưởng lẫn nhau.

Sự hợp tác đáng trông đợi của cha con Will Smith

Trở lại với bộ phim hợp tác thứ hai - After Earth, Will SmithJaden Smith hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những ai yêu quý cặp cha con ngôi sao này.

Bất ngờ đầu tiên là ít ai biết rằng, bản thân hai cha con Will – Jaden Smith ban đầu không nghĩ rằng họ sẽ đóng chung trong After Earth. Câu chuyện về After Earth được Will nghĩ ra khi anh đang xem bộ phim tài liệu I Shouldn't Be Alive kể về một cặp bố con gặp bị mắc kẹt trên núi và cậu con trai buộc phải ra ngoài để tìm kiếm sự giúp đỡ. Will quyết định mang ý tưởng này cho biên kịch Gary Whitta, vô tình đạo diễn M. Night Shyamalan cũng đang có một kịch bản do Garry viết trong đó có sự tham gia của Jaden. Qua lời đề nghị của M. Night Shyamalan, Will và con trai Jaden bắt tay hợp tác.

After Earth là bộ phim viễn tưởng kì bí đầu tiên của cha con Smith, họ sẽ có thêm nhiều thách thức mới, đặc biệt khi Jaden nay đã trở thành một thiếu niên khá chững chạc, chàng trai này có nhiều đất diễn để thể hiện hơn.

Hình ảnh hai bố con luôn quấn quýt nhau trong The Pursuit of Happyness, giờ đây sẽ được thay thế bằng một hình ảnh khác, đó là sự trưởng thành, quá trình tìm hiểu và tin tưởng lẫn nhau giữa hai người đàn ông.

After Earth sẽ khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 7/6 tới.

Bài viết liên quan